Đặt banner 324 x 100

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp Hcm, Đồng Nai, BRVT


Quy trình thi công cảnh quan biệt thự
- Chuẩn bị mặt bằng: Việc chuẩn bị mặt bằng có thể rất khác nhau, nhưng thực hiện bước này thường kết hợp hai nhiệm vụ cơ bản: 1 là bảo vệ, duy trì các yếu tố hiện có của mặt bằng; 2 là phá hủy hay loại bỏ các yếu tố không sử dụng nữa.
- Xử lý độ dốc, chống xói mòn, và hệ thống thoát nước: Việc xử lý độ dốc để đạt được địa hình và hệ thống thoát nước như mong muốn sẽ được thực hiện theo các hoạt động chuẩn bị mặt bằng.
- Cài đặt các tiện ích và mạng lưới phân phối thủy lợi
- Thi công những khu vực tiện ích Cài đặt tiện ích bao gồm những công việc như việc sắp xếp chỗ đặt băng ghế, cột cờ, thùng rác, giá đỡ xe đạp, và khu vực chiếu sáng.
- Chuẩn bị khu vực trồng cây: Việc chuẩn bị và trồng các loại thực vật như cỏ  được dành riêng cho giai đoạn cuối của dự án.
- Tổng vệ sinh: Nhân viên của Phú Quốc Landscape  sẽ rửa lối đi, sơn bám trên các tiện nghi, và làm cho bóng đèn, hệ thống phun nước hoạt động chắc chắn và đúng yêu cầu. Khuôn viên biệt thự đảm bảo được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng.
Thời gian bảo hành: Theo quy định của hợp đồng hay thỏa thuận giữa nhà thầu và chủ đầu tư.
Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, Phú Quốc Landscape sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vấn đề phát sinh, Phú Quốc Landscape sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.
Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936 – 0907.732.936 để được tư vấn tận tình 24/7! Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, BRVT, ….