Đặt banner 324 x 100

Học Cùng FPT AfterSchool Hà Nội: Tương Lai Sáng Tạo Bắt Đầu Tại ĐâyTiếp nối thành công của sự kiện khai trương cơ sở TPHCM vào ngày 25/6, FPT AfterSchool sẽ chính thức khai trương cơ sở Hà Nội tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm vào ngày 23/7.

Lễ khai trương FPT AfterSchool (FAS) cơ sở Hà Nội vào ngày 23/7 tới vinh hạnh có sự tham dự của Ban Lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT, đại diện Lãnh đạo FPT AfterSchool, cùng khách mời là các bậc phụ huynh, học viên khóa đầu tiên tại cơ sở Hà Nội. Buổi lễ sẽ đánh dấu cho sự ra đời cơ sở thứ hai của FAS, theo đúng định hướng tập trung phát triển hai cơ sở ở TPHCM và Hà Nội trong năm 2022. 

Sau thành công vượt mong đợi của hội thảo “Định hướng & Đồng hành cùng con”, các khoá học tại FAS cơ sở Hà Nội đã nhận được sự quan tâm đăng ký từ đông đảo phụ huynh và học sinh. Do đó, ngay sau lễ khai trương, các khóa học Lập trình Python và Thiết kế đồ hoạ cũng sẽ chính thức khai giảng vào ngày 23/7 và khóa học Lập trình ứng dụng di động, Lập trình ứng dụng web sẽ khai giảng trong tháng 08/2022.

Hội thảo “Định hướng & Đồng hành cùng con” diễn ra thành công tại FAS Hà Nội vào ngày 26/6

Theo định hướng chung, chương trình đào tạo tại cơ sở Hà Nội chú trọng rèn luyện các kỹ năng mềm quan trọng trong thời đại công nghệ số, được thiết kế dựa trên triết lý giáo dục tiên tiến nhất hiện nay – STEAM, là sự kết hợp liên ngành của các môn học: Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Math). Sự kết hợp này giúp khơi gợi niềm yêu thích của trẻ về tất cả các môn học. Cụ thể hơn, chương trình khai phá tiềm năng sớm dành cho học sinh từ 11 đến 15 tuổi tại FAS Hà Nội bao gồm các môn học: Lập trình Python, Lập trình ứng dụng di động, Lập trình ứng dụng web, Thiết kế đồ hoạ, Toán tư duy,… 

Chương trình AfterSchool được mua bản quyền từ các đối tác quốc tế, mỗi khoá học tại FAS gồm lộ trình 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, với 60 buổi/cấp độ, thời lượng học kéo dài 90 phút/buổi. Mỗi lớp học chỉ tuyển sinh giới hạn 10 – 15 học viên để đảm bảo tốt chất lượng giảng dạy. Học viên sẽ học tập và thực hành theo phương pháp kiến tạo và trải nghiệm tích cực, từ đó, tạo nên những thành phẩm cụ thể. Đặc biệt, kết thúc mỗi cấp độ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ từ đối tác quốc tế. Những chứng chỉ này sẽ là lợi thế vượt bậc cho trẻ trong hành trang tương lai, đặc biệt khi con định hướng theo đuổi ngành nghề lập trình, thiết kế đồ hoạ,…

Đội ngũ Tuyển sinh FAS Hà Nội tư vấn cho các phụ huynh về khoá học phù hợp với con

Theo ông Dương Trọng Phú Sơn – Giám đốc FPT AfterSchool, 11 đến 15 tuổi là độ tuổi rất phù hợp để đào tạo học sinh kỹ năng khoa học công nghệ, từ đó trẻ có thể phát triển toàn diện các kỹ năng quan trọng, khai phá được tiềm năng của bản thân, biến những đam mê thành hiện thực. Các chương trình đào tạo tại FAS được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục công nghệ hàng đầu phối hợp với các đối tác quốc tế, thiết kế chương trình đào tạo chuẩn, đáp ứng yêu cầu về hội nhập quốc tế, toàn cầu hóa và cung cấp những giá trị tri thức tốt nhất cho giới trẻ Việt Nam. 

Đặc biệt, một trong những lý do hàng đầu khiến các phụ huynh tin chọn FAS để giúp con rèn luyện kỹ năng học đường, khám phá tiềm năng sớm là đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được đánh giá năng lực nghiêm ngặt qua hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn FPT.

Đội ngũ FAS Hà Nội đang hoàn tất các công tác chuẩn bị cuối cùng cho lễ khai trương

Chia sẻ về định hướng trong tương lai của FPT AfterSchool, ông Dương Trọng Phú Sơn cho biết “Các năm tiếp theo FAS sẽ mở rộng cho các lứa tuổi và các tỉnh thành khác”. Cũng theo đó, FAS sẽ tiếp tục hợp tác với những đối tác ở Châu Âu, Châu Úc, Châu Á về lĩnh vực tiếng Anh, Khoa học kỹ thuật…để mang về những chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần vào công cuộc cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho thế hệ tương lai Việt Nam.
Nguồn: https://afterschool.fpt.edu.vn/fpt-afterschool-sap-khai-truong-co-so-ha-noi/

Thông tin liên hệ


: fpt
:
:
:
: