Đặt banner 324 x 100

Đăng ký Cáp quang FPT Mới Nhất


Đăng Ký Lắp Mạng FPT

Bạn đang có nhu cầu lắp mạng FPT cho gia đình, công ty nhưng chưa biết chọn gói cước nào là phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng? Cách đăng ký và thủ tục bao gồm những giấy tờ gì? Trong nội dung bài viết này FPT sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể đăng ký và tham gia các chương trình khuyến mãi lắp đặt mạng FPT.

FPT xuất hiện trên thị trường Việt Nam cũng được một thời gian khá dài, các dịch vụ internet wifi & truyền hình của nhà mạng FPT cung cấp nhận được rất nhiều đánh khách quan và giá tốt từ phía người sử dụng. Chính vì vậy những thông tin về khuyến mãi  lắp mạng FPT ” năm 2023 cũng như quy trình đăng ký lắp Internet, Wifi FPT được đông đảo người quan tâm đặc biệt trên toàn quốc.

Giới thiệu về FPT Telecom

Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet hàng đầu, có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam. Đơn vị đã và đang nỗ lực đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

FPT Telecom hiện đang triển khai lắp đặt mạng tại hầu hết toàn bộ các tỉnh thành tại Việt Nam. Với quy mô triển khai rộng rãi, đơn vị cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại dịch vụ nổi bật.

Bên cạnh những sản phẩm nổi bật thì FPT còn thực hiện đăng ký nâng gói cước khi khách hàng có nhu cầu. Đồng thời thực hiện sửa chữa và bảo trì khi có sự cố. Đơn vị sẽ thu cước và cung cấp dịch vụ lắp mạng tại nhà tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Đăng Ký Lắp Mạng FPT - Dịch Vụ Lắp Mạng FPT Tư Vấn Tận Tình
Đăng ký lắp cáp quang FPT ở các tỉnh thành

Với mục tiêu và định hướng được đề ra, FPT quyết tâm phủ sóng toàn bộ hạ tầng mạng viễn thông trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Tùy theo từng khu vực và tỉnh thành, FPT Telecom có những chương trình khuyến mãi khi đăng ký lắp mạng FPT khác nhau cho khách hàng, mời bạn xem chi tiết tại các chi nhánh của mình nhé!

Quý khách vui lòng chọn khu vực mình cần lắp mạng FPT

MIỀN

BẮC

MIỀN

TRUNG

MIỀN

NAM

(Lưu ý : Khi đăng ký hợp đồng online qua link trực tuyến quý khách hàng nên chọn gói combo 150Mbps internet + truyền hình FPT để được mức giá ưu đãi tốt nhất hiện nay).

Lắp mạng FPT liền tay để sở hữu ngay cho ngôi nhà của mình dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao nhất hiện nay. Nhanh tay liên hệ tới số điện thoại tổng đài mạng FPT 0935.868.990 để được hỗ trợ 24/7 và có cơ hội nhận về cho mình hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ


: phanvanvivn
:
:
:
: