Đặt banner 324 x 100

Định hình Sự Phát Triển: Tại sao Tuổi Thơ là Giai Đoạn Quyết định cho Trí Tuệ


Học sinh THCS – thời điểm phù hợp để “mài ngọc”

Ở độ tuổi từ 11 đến 15, trẻ đã có đủ nhận thức về bản thân và thế giới xung quanh. Đây cũng là thời điểm trẻ bắt đầu tìm tòi, khám phá về những điều mình cảm thấy hứng thú. Nhất là khi lớn lên cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, internet, mạng xã hội và kỹ thuật số… thì việc trẻ tiếp cận thông tin càng trở nên dễ dàng hơn nhưng cũng khó kiểm soát hơn. 

Cùng với đó là yêu cầu ngày càng cao về việc làm mới liên quan đến số hóa, khiến thị trường việc làm càng trở nên cạnh tranh hơn. Đòi hỏi thế hệ trẻ phải trang bị đầy đủ kiến thức và thuần thục các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đối mặt với một tương lai nhiều cơ hội và thách thức.

Trẻ cần trang bị kiến thức và kỹ năng về công nghệ số từ sớm

Vai trò của phụ huynh trong thời điểm này là cực kỳ quan trọng trong việc giúp con phát triển đúng với tiềm năng sẵn có. Song song đó, câu hỏi lớn đặt ra cần phải giải quyết cùng lúc chính là: “Giải pháp nào giúp con sử dụng internet đúng cách, thúc đẩy con phát triển hơn, tránh những ảnh hưởng tiêu cực không đáng có?”

Khai phá và phát triển tiềm năng từ công nghệ STEAM

Giữa nhiều phương pháp giáo dục giúp khai phá tiềm năng cho trẻ, thì công nghệ STEAM của FPT After School (FAS) trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh vì không chỉ giúp trẻ định vị được giá trị bản thân, mà còn phát triển đầy đủ các kỹ năng quan trọng để trở thành một công dân toàn cầu.

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào chương trình giảng dạy, FAS chính là giải pháp giúp trẻ tiếp cận internet đúng cách, thông qua lộ trình đào tạo các kỹ năng về Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Mathematics). Thay vì lướt mạng xã hội, chơi game, xem phim mất kiểm soát, trẻ sẽ tìm thấy niềm đam mê của mình qua những môn học, hiểu rõ bản thân muốn gì, từ đó khao khát được chinh phục những kiến thức, kỹ năng mới.

Lớp học thực hành kỹ năng thiết kế đồ họa tại FPT AfterSchool

Tất cả các khóa học, chương trình đào tạo tại FAS đều được các chuyên nghiên cứu và thiết kế theo 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Luôn có giáo viên theo sát để đánh giá năng lực của các em qua từng giai đoạn, đảm bảo kết quả sau mỗi lộ trình đạt chất lượng cao nhất như FAS đã cam kết.

Với FAS, giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học, tất cả kết quả của học viên đều là thật 100% từ việc học thật, thực hành thật, thi thật mà đạt được. Với triết lý này, FAS tự tin thực hiện sứ mệnh cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu. Tất cả học viên bước ra từ các chương trình đào tạo của FAS đều đạt chuẩn về kỹ năng, sẵn sàng nắm bắt cơ hội việc làm trong tương lai.
Nguồn: https://afterschool.fpt.edu.vn/dung-de-tuot-mat-thoi-gian-vang-phat-trien-tiem-nang-som-cho-tre/

Thông tin liên hệ


: fptafterschool1
:
:
:
: