Đặt banner 324 x 100

Khám phá Đam mê Sáng tạo: Hướng dẫn từ Cơ bản đến Nâng cao


Workshop Khai phá Tiềm năng Sáng tạo lớp học trải nghiệm là cơ hội để trẻ được thoả sức phát huy sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng qua hoạt động thực hành chỉnh ảnh chân dung bằng phần mềm Photoshop. Dù đây là lần đầu sự kiện diễn ra nhưng đã thu hút không ít sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các con.

Đến với workshop, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, con lần đầu được tiếp xúc với công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, tập làm quen và thực hành các tác vụ cơ bản

Dù ban đầu còn gặp khó khăn trong việc làm quen với phần mềm, nhưng với sự đam mê sáng tạo và yêu thích công nghệ, cùng sự giúp đỡ từ các giảng viên, các con đã nhanh chóng bắt nhịp với bài giảng.

Một hoạt động khác thú vị không kém trong buổi học chính là các bé được kết hợp nhóm để sáng tạo nên sản phẩm từ những kiến thức đã được dạy. Mỗi sản phẩm đều được tạo nên bởi sự cố gắng, tinh thần phối hợp và tư duy sáng tạo của các con.

Kết thúc buổi học, giảng viên đã chấm điểm và trao giải cho những tác phẩm phù hợp nhất với tiêu chí ban tổ chức đặt ra. Đồng thời, các bạn học sinh tham dự đều nhận được chứng chỉ từ FAS.

Thông qua workshop, FAS hy vọng rằng các con sẽ luôn giữ vững đam mê sáng tạo, trau dồi khả năng cảm nhận nghệ thuật, kỹ năng tư duy để tự tin hiện thực hoá ý tưởng của bản thân trong tương lai.
Nguồn: https://afterschool.fpt.edu.vn/workshop-khai-pha-tiem-nang-sang-tao-2/

Thông tin liên hệ


: fptafterschool1
:
:
:
: