Đặt banner 324 x 100

Keo Loctite SF 770 - IMTC Việt Nam


Loctite là một nhãn hiệu chuyên các loại keo và chất kết dính thuộc Henkel – Một thương hiệu được thành lập từ 1876 tại nước Đức. Các sản phẩm keo và chất kết dính của Loctite đa phần đều được sử dụng với mục đích công nghiệp như sản xuất hoặc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy móc sản xuất. Đi cùng với đa dạng sản phẩm với từng mục đích sử dụng thì chất lượng các sản phẩm Loctite của Henkel được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế.

Keo Loctite SF 770 – Sản phẩm Loctite được nhập khẩu và phân phối chính hãng.

Loctite SF 770 là sản phẩm xử lý bề mặt hiệu quả cao. Sản phẩm là một chất xúc tác được sử dụng để tạo polyolefin và các bề mặt năng lượng thấp khác phù hợp để liên kết với các loại keo dán khô nhanh (Instant Adhesive) của Loctite. 

Loctite SF 770 được được khuyên dùng cho các bề mặt vật liệu khó liên kết như polyetylen, polypropylen, polytetrafluoroethylene (PTFE) và các vật liệu cao su nhiệt dẻo. Nhà sản xuất không khuyến nghị sử dụng sản phẩm trong các tổ hợp có yêu cầu độ bền cao.

Loctite 770 cải thiện độ bám dính của chất kết dính tức thời với polyolefin và các loại nhựa năng lượng bề mặt thấp khác. Ngoài ra Loctite 770 chỉ được áp dụng với các bề mặt nhựa khó liên kết, phù hợp với vật liệu cao su nhiệt dẻo.

Các đặc tính tiêu biểu:

  • Thời gian cố định cùng tốc độ khô dính phụ thuộc vào chất liệu bề mặt và loại keo được kết hợp.
  • Loctite 770 phù hợp để dùng chung với các loại keo dán nhanh như Loctite 406, Loctite 460, Loctite 495.

Thông tin sản phẩm:

Gốc hóa chất Primer – Cyanoacrylate
Loại hóa chất Aliphatic amine
Bảo quản 35.6°C(2°C) – 46.4°F(8°C)
Pha trộn Không được pha trộn
Dung môi Isopropyl axetat
Màu sắc Không màu

Datasheet: Loctite 770 Data Sheet

IMTC Vietnam – Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm công nghiệp của Henkel.

Với bề dày 14 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cho ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất. IMTC Vietnam luôn đi đầu trong việc mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường quốc tế về Việt Nam. 

IMTC Vietnam cam kết tất cả sản phẩm Henkel được phân phối bởi chúng tôi đều là sản phẩm chính ngạch và là sản phẩm chính hãng với đầy đủ các giấy tờ liên quan.

Ngoài những sản phẩm Loctite như UV 326, 770, 7649, 931… Chúng tôi còn cung cấp cả những sản phẩm khác từ những thương hiệu hàng đầu trên thị trường quốc tế. Liên hệ ngay chúng tôi, IMTC Vietnam sẽ mang tới giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Công nghiệp Việt Nam (IMTC VIETNAM CO.,LTD)

Địa chỉ văn phòng: Phòng 310, tầng 3, tòa nhà The Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (84) 243.5625.465

Email: info@vietnam-imtc.com

Thông tin liên hệ


: saleimtc
:
:
:
: