Đặt banner 324 x 100

Keo công nghiệp Loctite UV 326 Blue- IMTC Việt Nam


Loctite là một nhãn hiệu chuyên các loại keo và chất kết dính thuộc Henkel – Một thương hiệu được thành lập từ 1876 tại nước Đức. Các sản phẩm keo và chất kết dính của Loctite đa phần đều được sử dụng với mục đích công nghiệp như sản xuất hoặc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị máy móc sản xuất. Đi cùng với đa dạng sản phẩm với từng mục đích sử dụng thì chất lượng các sản phẩm Loctite của Henkel được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế.

Keo Loctite UV 326 BLUE – Sản phẩm Loctite được nhập khẩu và phân phối chính hãng.

Loctite UV 326 Blue là sản phẩm keo dán khô nhanh (Instant Adhesive) đa dụng, nó có thể được sử dụng trên hầu hết những bề mặt chất liệu phổ biến như nhựa, kim loại, thủy tinh, gốm sứ… Loctite UV 326 có thể ứng dụng được với khe hở có độ rộng lên tới 0.02”(0.5mm).

Sản phẩm có thể được làm khô nhanh hơn dưới tác động của tia UV. UV 326 Blue được khuyến nghị kết hợp với Loctite 7649 Primer. Nhiệt độ hoạt động từ -65°F(18.33°C) đến 225°F(107.22°C). Sử dụng được trên nhiều loại vật liệu khác nhau như kính, kim loại….

Ứng dụng của Loctite UV 326: Được sử dụng để ghép kính màn hình điện thoại, máy tính bảng…tạo độ liên kết tốt, không làm ảnh hưởng đến cảm ứng đa điểm của màn hình.

Thông tin sản phẩm:

Gốc hóa chất Acrylic
Loại hóa chất Polyurethane methacrylate
Màu Xanh
Pha trộn Không được pha trộn
Mùi Trung tính
Flash Point ºF >200

Datasheet: Loctite UV 326 Blue Data Sheet

IMTC Vietnam – Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm công nghiệp của Henkel.

Với bề dày 14 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm cho ngành công nghiệp chế tạo và sản xuất. IMTC Vietnam luôn đi đầu trong việc mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường quốc tế về Việt Nam. 

IMTC Vietnam cam kết tất cả sản phẩm Henkel được phân phối bởi chúng tôi đều là sản phẩm chính ngạch và là sản phẩm chính hãng với đầy đủ các giấy tờ liên quan.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Công nghiệp Việt Nam (IMTC VIETNAM CO.,LTD)

Địa chỉ văn phòng: Phòng 310, tầng 3, tòa nhà The Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (84) 243.5625.465

Email: info@vietnam-imtc.com

Thông tin liên hệ


: saleimtc
:
:
:
: