Đặt banner 324 x 100

Cấu tạo của cửa thép gỗ


Cửa thép vân gỗ với cấu tạo chính là từ thép có độ chống cháy cực kỳ cao nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Và để tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng cho các công trình thì sản phẩm còn thêm một lớp sơn tích điện có vân gỗ giống với cánh cửa gỗ thiệt. Bạn có thể hiểu là sản phẩm cửa thép giả gỗ, cửa vân gỗ chống cháy.
Với tình hình có rất nhiều vụ cháy thương tâm xảy ra trên toàn quốc như hiện nay. Các công trình, nhà ở rất tin tưởng và lựa chọn sử dụng cửa thép vân gỗ. Qua đó, sản phẩm cũng tạo được xu hướng vô cùng mạnh mẽ trong lĩnh vực chống cháy và lĩnh vực thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cửa thép vân gỗ này nhé!
Cấu tạo của cửa thép gỗ Fk21Tu1
Cấu tạo của cửa thép vân gỗ
Cửa vân gỗ chống cháy được cấu tạo từ 2 phần:
2 mặt cánh được sử dụng từ 2 tấm thép đã qua mạ điện để làm. Mắt cánh có rất nhiều loại khác nhau như: cánh phẳng, cánh huỳnh, huỳnh kết hợp với ô kính, huỳnh kết hợp chấn decor inox mặt cánh.
Cửa thép giả gỗ sẽ có 2 loại phần lõi là: cánh cửa lõi bằng giấy tổ ong và cánh cửa thép vân gỗ lõi magie oxit.
Cửa thép vân gỗ hiện nay có một số loại cánh cửa như: chống cháy 60 phút, chống cháy 90 phút và chống cháy 120 phút. Các sản phẩm là model phẳng, bề mặt sơn tĩnh điện màu xám hoặc sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu bạn cũng có thể lựa chọn cửa thép giả gỗ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng. Hãy đến với hệ thống siêu thị cửa và nội thất SaiGonDoor nhé!
Thương hiệu uy tín SaiGonDoor chuyên cung cấp cửa thép vân gỗ
SaiGonDoor được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn hợp tác và được đánh giá cao là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường.
SaiGonDoor là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình hoạt động trong lĩnh vực cửa vân gỗ chống cháy.
Tạo dấu án trong lòng khách hàng. Khi bạn cần cửa thép vân gỗ bạn sẽ nghe nhắc ngày về thương hiệu SaiGonDoor đầu tiên. Đơn vị tự hào khi nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng, được nhiều kiến trúc sư, kỹ sư khuyên sử dụng.
Đơn vị cung cấp cửa vân gỗ chống cháy với đa dạng mẫu mã đáp ứng được mọi phong cách cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó sản phẩm còn được ưu đãi với những mức giá phải chăng nhất, giá thành hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ đội ngũ của SaiGonDoor ngay nhé! Đội ngũ nhân viên đông đảo chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, chu đáo hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Cam kết đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HỆ THỐNG SIÊU THỊ CỬA & NỘI THẤT SAIGONDOOR
Trụ sở chính: 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 028.37.712.989
Fax: 028.37.712.989
Email: info@saigondoor.vn
Website: saigondoor.vn