Đặt banner 324 x 100

Trải nghiệm du thuyền Lily tại Vịnh Hạ Long


???????? Trải nghiệm du thuyền tại Vịnh Hạ Long - Vịnh Bái Tử Long vào năm 2023 sẽ đem lại cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ và khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của một trong những điểm đến nổi tiếng của Việt Nam. Dưới đây là hành trình chuyến du thuyền Lily tại Vịnh Hạ Long - Vịnh Bái Tử Long vào năm 2023:

⏰⏰ NGÀY 1 : Hà Nội – Vịnh Hạ Long – Vịnh Bái Tử Long – Hang Thiên Cảnh Sơn
8:00 – 8:50 : Dịch vụ xe của du thuyền đón quý khách tại khách sạn trong khu vực phố cổ Hà Nội hoặc tại 16 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc nhà hát lớn Hà Nội (Nếu quý khách đặt xe đưa đón từ Hà Nội hoặc nhà hát lớn Hà Nội (Nếu quý khách đặt xe đưa đón từ Hà Nội – Có thu thêm phụ phí nếu đặt)
12:00 – 12:30 : Làm thủ tục lên tàu tại Nhà ga Quốc tế Sun World với đồ uống chào mừng
13:15 : Quý khách sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp nổi tiếng hữu tình trong khi du thuyền di chuyển trên vịnh Bái Tử Long - một trong những vịnh đẹp nhất thế giới do Hiệp Hội CLB các Vịnh đẹp nhất Thế giới bình chọn.
15:30 : Khám phá hang Thiên Cảnh Sơn, nằm trên đỉnh núi và có lịch sử lâu đời và ý nghĩa về địa chất và vẻ đẹp tự nhiên. Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo máy ảnh và leo núi bằng giày thể thao.
17:30 - 18:30 : Thưởng thức cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh và tham gia "Happy Hour". Tham gia lớp học nấu ăn của chúng tôi với món nem cuốn, một trong những nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam.
19.30 : Bữa tối sẽ được phục vụ tại nhà hàng trên du thuyền Lily.
21:00 – 22.00 : Quý khách tận hưởng cuộc sống về đêm của vịnh Hạ Long từ trên boong tàu. Đắm chìm trong âm nhạc, thưởng thức đồ uống từ quầy bar. Câu mực “Để tham gia trải nghiệm hoạt động câu mực đêm, quý khách vui lòng liên hệ quản lý để được hỗ trợ cung cấp những vật dụng cần thiết”. Chơi trò chơi được chuẩn bị sẵn.

⏰⏰ NGÀY 2 : Vịnh Bái Tử Long – Làng Chài Vung Viêng

6:00 : Bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng với buổi tập Thái Cực Quyền và tận hưởng ánh bình minh vừa ló dạng phía sau đường chân trời.
6:45 - 7:15 : Bữa sáng nhẹ sẽ được phục vụ trong nhà hàng trên du thuyền. ( Thời gian ăn sáng có thể điều chỉnh và theo lịch trình thực tế )
7:30 - 9:00 : Tham quan làng chài nổi Vung Viêng, một trong những ngôi làng lớn nhất ở Vịnh Hạ Long, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống của ngư dân và cảm thấy tự do với một số hoạt động tùy chọn: thuyền nan hoặc chèo kayak.
9:00 – 9:30 : Quay trở lại du thuyền chính để thư giãn và làm thủ tục trả phòng tại quầy lễ tân, vui lòng đặt tất cả hành lý của bạn bên ngoài cửa phòng của bạn, các nhân viên thủy thủ đoàn sẽ giúp mang hành lý vào đất liền.
9:45 : Bữa trưa nhẹ sẽ được phục vụ trong nhà hàng trong khi thuyền quay trở lại bến cảng.
10:30 - 11:00 : Rời du thuyền Lily và chuyển trở lại Nhà ga Quốc tế Sun World. Thư giãn và chờ lấy hành lý.
11:30 - 12:00 : Quý khách có mặt tại Nhà ga Quốc tế Sun World.

???????? Chuyến du thuyền tại Vịnh Hạ Long vào năm 2023 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, mang đến cơ hội khám phá cảnh quan thiên nhiên độc đáo, thưởng thức ẩm thực tuyệt vời và tận hưởng sự yên bình của biển và đảo. Đảm bảo bạn đặt chỗ trước để đảm bảo có một chỗ trên du thuyền và tận hưởng chuyến đi không giới hạn tại Vịnh Hạ Long.
-----------------------------
????Chi tiết xin liên hệ: 
????Sales: 0978 020 868 (Ms. Kiều Giang)
????Bigbay Group: Tầng 5, Số 16 Thi Sách, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
????Email: om@bigbaygroup.com
☎ Hotline: 0984749958
????️ www.lilycruises.com
#DuThuyenVinhHaLong 
#Duthuyen #Cruises #BigBayGroup
#MonCheri #MonCheriCruises #Tinhyeucuatoi
#Peony #PeonyCruises #Hoamaudon
#Lily #LilyCruises
#Khuyếnmại
#Vinh #Halong
#VinhLanHa
#bigbaygroup2023

Thông tin liên hệ


: bigbaygroup
:
:
:
: