Đặt banner 324 x 100

Cai thuốc lá cùng Va,pe việt Nam 0971.829.269 chuyên hỗ trợ các thiết bị cai thuốc lá chính hãng 003


Cách khử mùi thuốc lá trong phòng điều hòa

Mùi thuốc lá sẽ nồng hơn, rõ rệt hơn nếu phòng bật điều hòa, nhất là phòng ngủ. Nếu một người có thói quen hút thuốc lá, thì không chỉ hút trong phòng mà việc họ bước vào phòng với quần áo, cơ thể nồng nặc mùi thuốc cũng sẽ khiến không khí trong phòng bị “lây”.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Cloudflask S

Để có thể ngủ ngon, dễ chịu hơn khi ngủ trong căn phòng vừa bật điều hòa, vừa có mùi thuốc lá như vậy, bạn nên áp dụng các cách khử mùi dưới đây, được cho là có hiệu quả bởi đã được áp dụng nhiều:
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Vapelustion Hannya AirTok

Trồng các chậu cây xanh nhỏ

Cây xanh có khả năng lọc các chất độc hại trong không khí. Bởi vậy, đặt những chậu cây nhỏ trong phòng sẽ giúp bạn khử mùi thuốc lá nhanh hơn, đồng thời làm trong sạch bầu không khí.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:WizVapor Mini Beeper 2.0

Refresh cho phòng ngủ thoáng khí

Trước khi bật điều hòa, hãy mở hết cửa sổ và cửa phòng, kết hợp với quạt gió giúp tạo ra luồng khí lưu thông đẩy mùi thuốc lá bay ra ngoài. Cách này giúp phòng ngủ thoáng mát hơn và sẵn sàng cho bạn bật máy lạnh.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Vapelustion Witness 80W

Dùng giấm ăn

Giấm ăn là nguyên liệu chế biến được dùng phổ biến nên hầu hết các gia đình đều có sẵn. Loại này có khả năng khử mùi hôi và kháng khuẩn cực tốt. Cách khử mùi thuốc lá trong phòng bằng giấm ăn rất đơn giản: Bạn pha giấm ăn vào bát nước ấm theo tỉ lệ 1:3, để trong phòng ngủ qua đêm, nó sẽ giúp triệt tiêu mùi thuốc lá.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Freemax Onnix 2

Dùng than hoạt tính

Bạn có thể đặt bột than hoạt tính vào phòng ngủ để than hút hết mùi thuốc lá cùng với những mùi hôi khó chịu khác. Nguyên liệu này cũng có khả năng lọc sạch không khí. Tuy nhiên, không nên lạm dụng quá nhiều vì có thể phản tác dụng, gây độc hại với sức khỏe.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire MINICAN 3

Dùng tinh dầu khuếch tán

Nhiều loại tinh dầu khả năng lọc bỏ mùi hôi khó chịu như mùi khai, mùi thuốc lá... và lưu giữ hương thơm dễ chịu trong phòng ngủ. Bạn có thể dùng máy khuếch tán tinh dầu hương oải hương, chanh/bưởi, bạc hà... để khử mùi thuốc lá nếu như mùi thuốc ở mức độ nhẹ. Tinh dầu cũng có tác dụng trong việc giảm stress, thư giãn tinh thần.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Smok Fetch Pro

Vệ sinh máy lạnh

Nhiều người chủ quan và ngó lơ việc vệ sinh máy lạnh theo định kỳ, khiến bộ lọc ở cục lạnh bám bụi bẩn quá nhiều, gián tiếp làm ám mùi thuốc lá trong phòng và không thể khử sạch dù bạn đã xử lý phòng sạch sẽ ở mọi góc.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod DotAIO V2 Lite

Vì thế, nếu đã làm mọi cách mà mùi thuốc lá vẫn còn thoang thoảng khó chịu trong phòng khi bật điều hòa, hãy nghĩ đến việc vệ sinh cho máy lạnh. Nếu không có khả năng tự xử lý thì bạn vẫn nên thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nevoks Feelin 2

Giặt chăn ga gối

Cùng với quần áo treo trong phòng, chăn ga gối là những vật dễ ám mùi thuốc lá. Vì thế hãy luôn có sẵn từ 2 – 3 bộ chăn ga để sẵn sàng thay đổi, giặt bộ chăn ga đang nồng mùi thuốc lá nhé.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod DotLeaf AIO
Hoặc nếu có điều kiện, bạn có thể đầu tư những bộ chăn ga đắt tiền, có khả năng kháng khuẩn và khử mùi tốt bằng chính công năng sợi vải như cotton, tencel hay modal.
Khử mùi thuốc lá trong phòng điều hòa cần lưu ý những điểm này

  • Phải xác định xem mùi thuốc lá đang ám lên những vật dụng nào, chỗ nào trong phòng để có cách xử lý phù hợp.
  • Nếu không bật điều hòa, hãy mở các cửa của phòng ngủ để phòng thông thoáng, các luồng gió bên ngoài lưu thông vào và dễ đẩy mùi thuốc ra thoát ra.
  • Thường xuyên vệ sinh cục lọc máy lạnh để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nicotime Lowkey 7000
 

Trên đây là toàn bộ những cách khử mùi thuốc lá trong phòng điều hòa mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Hy vọng với chia sẻ của Đệm Xinh Luxury, các bạn sẽ thoải mái tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian riêng trong lành, sạch sẽ.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Flexus Peak