Đặt banner 324 x 100

Máy Xông Phòng Hỗ trợ Nico.tine Cai Thuốc Lá - Va.pe Việt Nam chuyên các sản phẩm cai thuốc lá chính hãng 001


Thuốc lá trong xe và tất cả những gì còn lại sau đó là một mùi hôi khó chịu có thế ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thậm chí làm giảm chất lượng “ chiến mã” của bạn. Để loại bỏ chúng, nên lưu ý:

Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Uwell Caliburn AK3
 

Làm sạch thảm với dụng cụ và máy hút bụi. Bạn có thể làm sạch hoặc thậm chí giặt nếu mùi quá nặng nề và phơi khô. Ngay cả khi không thể làm sạch quá kỹ lưỡng, bạn có thể loại bỏ các tàn thuốc rơi vãi trên thảm bằng máy hút bụi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim V2 Limited 3rd

Dọn dẹp gạt tàn xe hơi. Đây hẳn là điều không thể bỏ qua. Sau khi lau chùi gạt tàn, phun một ít chất làm mát thông thường lau lại sạch bằng khăn giấy khô. Không lau sạch bằng khăn ướt để lại một lớp mỏng bên trong gạt để giữ được mùi hương dễ chịu.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Vilter Pro Pod Kit

Treo một sản phẩm tạo hương làm mát và lọc khí trong cabin của xe. Nếu bạn quan tâm đến việc loại bỏ mùi độc hại ra khỏi xe  thì treo loại dụng cụ này có thể tạo sự khác biệt lớn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:GEEKVAPE H45

Mở nút “tuần hoàn khí” ( recirculate button) trong 30 phút. Mở khóa cửa, bật động cơ trong khi bạn làm sạch phần còn lại của xe. Khi bạn tiếp tục lau chùi chiếc xe và loại bỏ một số mùi khói, không khí mới sẽ luân chuyển khắp cabin và nâng cao chất lượng không khí trong xe của bạn. Xem xét thay đổi bộ lọc không khí của xe bạn mỗi 19.000-24.000 km  hoặc ít nhất mỗi năm một lần.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape E100

Sau khi đã làm sạch thủ công, bạn có thể sử dụng các cách làm sạch tự nhiên tiếp theo

Sử dụng bột soda baking. Baking Soda là một chất khử mùi tự nhiên. Đặc biệt đối với ô tô có nội thất bằng vải, với những mùi nặng nề, bạn sẽ cần một gói sodium bicarbonate. Và làm sạch như sau:
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:LVE Orion 2

Rắc baking soda lên trên càng nhiều bề mặt xốp càng tốt. Bao gồm thảm, chỗ ngồi, trần xe và bất cứ nơi nào khác có mùi hôi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod Dot Switch

Bạn có thể sử dụng vải, bàn chải, hoặc thậm chí dùng tay để làm  baking soda tán đều và thấm vào vải. Chờ ít nhất 30 phút, hoặc tối đa một ngày, đợi càng lâu chất khử mùi của soda baking sẽ hoạt động tốt hơn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nevoks Feelin A1

Sau thời gian chờ đợi, dùng máy hút bụi, hút những hạt soda baking còn lại  cùng với các hạt gây mùi xe.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim Pro 30W

Lau nội thất của xe với hỗn hợp dấm và nước. Để làm hỗn hợp, trộn 1/4 cốc dấm với 2 cốc nước. Đổ vào bình phun và lắc. Xịt làm mờ các cửa sổ và nội thất bằng vải với hỗn hợp nước-dấm trước khi lau. Hỗn hợp có thể để lại mùi dấm, nhưng mùi này có thể tan biến một cách nhanh chóng sau khi nó được làm khô.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Lost Vape Ursa Pocket

Hãy thử đặt cà phê rang trên khắp xe trong một ngày, nếu bạn là tín đồ của hương cà phê thì cách này sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu. Chọn một ngày nắng, để các miếng giấy khắp xe, trên mỗi tấm, cho một thìa cà phê rang, giữ cửa sổ hạ xuống khoảng một phần tám inch. Sau một ngày, loại bỏ các hạt cà phê và tận hưởng hương cà phê trong xe của bạn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Minican 3 Pro

Sử dụng báo cũ đã bị vò, giấy báo được xem là một chất hút mùi hiệu quả. Tách nhỏ các tờ báo cũ và đặt rải khắp trong cabin của bạn. Chờ 48 giờ để tờ báo hấp thụ tất cả mùi khói và sau đó dọn dẹp chúng. Phương pháp này có thể kết hợp với các phương pháp khác để tăng khả năng loại bỏ mùi. Ví dụ, vừa đặt báo vừa đặt hạt cà phê trong xe của bạn, hoặc khi phủ với bột baking soda.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape Wenax Q

Đặt than hoạt tính trong xe như bộ lọc nhỏ. Đặt một chén than hoạt tính, có dạng bột, trong xe của bạn. Đợi cho một hoặc hai ngày, than sẽ hấp thụ tốt khói trong xe.Than hoạt tính là một chất khử mùi tự nhiên khá mạnh. Nếu bạn đã thử sử dụng soda baking và nó không loại bỏ mùi khói hoàn toàn, hãy thử phương pháp này.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Flexus Peak

Chất tẩy rửa vải và bọc ghế. Phun trên ghế, thảm sàn và thậm chí cả dây an toàn - bất cứ nơi nào có vải lộ. Theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, lau sạch bụi bằng một bàn chải lông mềm đủ lớn để việc làm sạch này đạt hiệu quả hơn. Chất này cũng giúp làm tốt công việc vô hiệu hóa mùi hôi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Betamax Vantasy

Dùng dung dịch khử mùi vật nuôi. Có thể nghe hơi kỳ quặc, nhưng nó thực sự hiệu quả. Thuốc khử mùi gia súc, đặc biệt là những chất được sử dụng để loại bỏ vết bẩn trên màng nhầy và quan trọng nhất là nó loại bỏ mùi nhanh chóng.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Gotek Pro

Sử dụng giấy thấm khô. Phương pháp này cũng khá hiệu quả trong việc giữ xe hơi thơm tho. Chỉ cần đặt một vài tờ hoặc một hộp giấy thấm khô ở một vài chỗ trong xe, như dưới bốn chỗ ngồi của chiếc xe. Khi tiếp xúc với hơi nóng từ mặt trời, giấy thấm khô sẽ phát ra mùi hương dễ chịu. Giấy thấm khô sẽ hấp thụ hết mùi khó chịu sau một thời gian, tuy nhiên khả năng giải phóng mùi dễ chịu sẽ giảm dần theo thời gian nên lưu ý thay giấy thường xuyên để việc loại bỏ mùi hôi đạt hiệu quả.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Peboo 20W Pod Kit

Phun chất làm sạch có độ pha loãng cao qua các ống dẫn điều hòa. Ví dụ, sử dụng Lysol hoặc nước tẩy có nồng độ rất thấp, để có kết quả tốt nhất.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Rincoe Jelly Box Mini 80w

Dùng xà phòng trực tiếp vào thảm hoặc chỗ ngồi. Sử dụng bàn chải chà lên vùng có xà phòng, sau đó hút chân không xà phòng đấy.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Rincoe Jellybox W