Đặt banner 324 x 100

Nguyễn Văn Anh - 0971.829.269 Chuyên Tư Vấn Cai thuốc lá Va.pe Việt Nam 01


Thuốc Lá là nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh ung thư phổi. Theo đó, người nghiện thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư phổi cao gấp 20 - 40 lần so với những người không hút, vậy nên những người hút thuốc lá thường xuyên hoặc sống trong môi trường nhiều khói thuốc nên đi khám định kỳ để sớm phát hiện bệnh.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Voopoo Vinci Royal Edition New Version 15W

Tại Việt Nam, hiện đang có trên 15 triệu người trưởng thành hút thuốc lá, đặc biệt, cùng với đó có đến 2/3 phụ nữ và trẻ em thường xuyên hút phải khói thuốc lá tại nhà. Nhiều người không biết rằng việc hút thuốc lá thụ động sẽ đem đến nguy cơ mắc ung thư phổi cho những người xung quanh.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geek Vape B60

"Tác hại của hút thuốc lá thụ động giống như hút thuốc chủ động. Phần khói thuốc thải ra có nồng độ nicotine cao gấp đôi nồng độ mà người hút thuốc hấp thụ. Mọi người đều có thể phơi nhiễm khói thuốc, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim V2 25W

Việc hút thuốc để lại những tác hại rất lớn cho cơ thể, ngay cả khi dừng hút đi nữa thì tác hại của thuốc lá vẫn còn tồn tại từ 10 - 15 năm trong cơ thể". Hắc ín chính là chất lắng lại trong phổi và rất khó để cơ thể đào thải. Chất này còn được biết đến là "nhựa thuốc" với đặc điểm dính và nhầy như nhựa. Khi khói thuốc được hít vào phổi, các chất nhựa lắng đọng và bám vào các khoang chứa khí của phổi.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Nevoks Feelin C1

Sau một thời gian, những phần bị nhựa thuốc lá bám sẽ gây ra bệnh ung thư và các bệnh về phổi. Để đào thải các chất này ra khỏi cơ thể cần phải có thời gian rất dài, với người có thâm niên hút thuốc lâu năm có thể mất đến cả chục năm mới có thể loại bỏ hết chất này khỏi cơ thể.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Riil X

Cách làm sạch phổi của bạn khi cai thuốc lá

Cần phải bỏ thuốc lá thật sớm để cơ thể có thêm thời gian phục hồi. Từng có trường hợp có những người bỏ thuốc lá cả chục năm, nhưng do hắc ín trong phổi chưa được đào thải toàn bộ nên vẫn gây nên các bệnh mạn tính về phối.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Cloudflask S

Để phổi trở về trạng thái an toàn đối với những người cai thuốc thì cần phải áp dụng nhiều cách để làm sạch phổi. Cụ thể, người từng hút thuốc cần tạo môi trường trong lành tránh xa khói thuốc và các chất độc khác. Ngoài ra, cần ở trong khu vực có thông gió bằng cách đầu tư máy lọc không khí gia đình để loại bỏ các chất gây dị ứng và các vật chất nhỏ khác trong không khí.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geek Vape Sonder U Kit 20W

Ở quanh nơi sống cũng cần trồng cây xanh, bởi ban ngày, cây xanh sẽ hấp thu cacbon dioxide và các chất ô nhiễm khác rồi nhả ra ôxy, giúp cơ thể có không khí trong lành hơn để hít thở. Trong quá trình hút thuốc, cơ thể không được cung cấp đủ oxy đến các bộ phận nên thường có sức khỏe yếu.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:OXVA Origin SE 40W

Do đó những người khi cai thuốc lá phải luyện tập thể thao thường xuyên để cung cấp oxy cần thiết đến các cơ quan nội tạng. Việc tập luyện cũng giải phóng endorphins, một hoóc môn mang lại cảm xúc tốt. Chúng cũng có tác dụng làm giảm đau và tạo cảm giác vui vẻ.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Vapelustion Hannya AirTok

Thời lượng tập nên là 150 phút mỗi tuần (30 phút/lần) cho các loại vận động trung bình như bơi, đi bộ, làm vườn. 75 phút mỗi tuần (25 phút/lần) cho các vận động mạnh như chạy bộ, đạp xe, khiêu vũ, chơi bóng đá.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod Dotstick Revo

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng cho rằng, hành tây nên được đưa vào thực đơn ăn uống của người cai thuốc. Loại rau củ này được xem là siêu thực phẩm vì không chỉ là nguyên liệu của những món ăn ngon, chúng còn xếp thứ 2 trong danh sách thức ăn làm sạch phổi sau ngô.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:WizVapor Mini Beeper 2.0

Không những vậy, hành tây còn ngăn ngừa chứng nhiễm trùng phổi và hạn chế các tế bào ung thư mới phát triển. Đứng thứ 3 trong danh sách các loại thực phẩm tốt cho phổi của người hút thuốc lá phải kể đến chính là gừng. Hoạt chất chống oxy hóa có trong loại gia vị này sẽ giúp phổi giải phóng các chất độc. Do đó, chẳng có lý do gì khi bạn không thêm một ít gừng trong chế độ ăn uống hay đơn giản, uống trà làm từ rễ gừng mỗi ngày.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Vilter Pro Pod Kit

“Nhìn chung, điều quan trọng nhất để làm sạch phổi đó chính là cai thuốc lá. Chỉ khi vừa cai thuốc vừa kết hợp các cách trên, bạn mới nhanh chóng có lại một lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm trong tương lai”, chuyên gia y tế khuyến cáo./.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim V2 Limited 3rd

Thông tin liên hệ


: vapevietnamcnq14
:
:
:
: