Đặt banner 324 x 100

Cửa chống cháy nè quý vị iuu


Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn lửa, khói lan ra những khu vực khác.
 
Hiện nay, trên thị trường đang có những loại cửa chống cháy sau: cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ chống cháy, cửa kính chống cháy.
 
Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng thì mời bạn hãy đến với SaiGonDoor và lựa chọn cho mình các sản phẩm ưng ý nhất nhé!
 
 
SaiGonDoor – Đơn vị uy tín cung cấp cửa chống cháy uy tín
Tính đến hiện tại, SaiGonDoor đã cung cấp cửa thép chống cháy vân gỗ, cửa chống cháy uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay.
 
Hãy khám phá ngay các sản phẩm cửa chống cháy chất lượng cao và phù hợp tại Saigondoor.vn để tìm hiểu thêm nhé!
 
 
Ưu điểm nổi bật của cửa thép chống cháy SaiGonDoor
Ngăn chặn khói rất tốt
Được cấu tạo và thiết kế đặc biệt, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, phục vụ mục đích chống cháy lan, ngăn khói độc.
 
Cửa chống cháy giúp kéo dài thời gian cứu hộ, đảm bảo tính mạng con người nếu xảy ra cháy nổ, tăng tỷ lệ được cứu hộ và sống sót của các nạn nhân trong đám cháy.
 
Chống lửa lan hiệu quả cao
Cửa thép chống cháy được thiết kế chịu nhiệt và lửa tốt, không cho lửa và khói độc vào trong phòng.
 
Hỗ trợ giúp bạn, gia đình có thời gian sơ tán an toàn khỏi nơi xảy ra cháy nổ, từ đó giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản trong khi đám cháy được dập tắt.
 
 
Độ an toàn và bảo mật cao
Kết cấu của cửa chống hỏa hoạn SaiGonDoor rất vững chắc, không thể bị cạy phá, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn.
 
Tính thẩm mỹ
Có thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại cùng màu sắc hài hòa như cửa thép chống cháy, màu trắng, kính,… mang lại thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
 
Bảo trì dễ dàng
Bảo trì cửa tiện lợi, vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, việc thay thế cánh cửa mới sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức như các loại cửa khác.
 
Thông tin liên hệ
Mọi quan tâm sản phẩm và cần tư vấn, hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
 
Hệ thống siêu thị cửa & nội thất Saigondoor
 
Tổng đài dịch vụ: 0818.400.400
 
Website: saigondoor.vn