Đặt banner 324 x 100

Va.pe Việt Nam chuyên các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá 0971.829.269 - 01


Hiện nay, hút thuốc lá đã trở một thành thói quen xấu của rất nhiều người, trong đó đàn ông chiếm đa số. Rất dễ bắt gặp những hình ảnh này ở những quán nước, quán ăn, công trường, cơ quan, đơn vị… nhiều người, mọi lứa tuổi đều phì phèo thả ra những làn khói trắng độc hại cho môi trường xung quanh.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geek Vape B60

Y sĩ Hoàng Văn Phong, Trung tâm Y tế huyện Năm Căn chia sẻ: Hút thuốc là nguyên nhân chính gây nên ô nhiễm không khí trong nhà, nơi làm việc, trường học, khu vực công cộng, do khói thuốc thải ra ngoài không khí hàng ngàn chất hóa học độc hại.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Betamax Vantasy

Ngoài tác hại đối với sức khỏe thì thuốc lá cũng góp phần không nhỏ vào việc hủy hoại môi trường. Các đầu mẩu thuốc lá và vỏ bao sau khi sử dụng sinh ra một khối lượng rác thải lớn. Không chỉ là rác thải bẩn, đầu lọc thuốc lá còn gây hại cho các sinh vật dưới nước nếu bị bỏ lại trên bãi biển, sông, hồ hoặc trôi xuống cống thoát nước vì phải mất từ 5 – 7 năm mới phân hủy hết.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Flexus Peak

Theo các nhà nghiên cứu cho thấy, khói thuốc sản xuất ra nhiều hạt muội –  đây là yếu tố gây ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất đối với sức khỏe con người, nguy hiểm hơn cả khói diesel.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape Wenax Q

Những người hút thuốc có lẽ không biết rằng lượng chất độc họ tạo ra khi hút ba điếu thuốc nhiều gấp 10 lần lượng chất độc do một chiếc xe hơi thải ra.Việc sử dụng thuốc lá sẽ tác động xấu đến sức khỏe, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình, xã hội và môi trường sống.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Aspire Minican 3 Pro

Anh T.T.V. ngụ thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn cho biết: Tôi biết những tác hại mà thuốc lá gây ra cho bản thân, gia đình và những người xung quanh. Qua thông tin trên báo, đài tôi nhận ra môi trường cũng bị ảnh hưởng bởi khói thuốc lá và mẫu tàn thuốc. Thế nhưng, việc từ bỏ thuốc lá đối với tôi thật sự không dễ dàng. Tôi đã từng bỏ thuốc lá 2 lần, nhưng do nhiều yếu tố khách quan, tôi lại hút thuốc lá…
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim Pro 30W

Việt Nam là một trong những nước có số người hút thuốc lá cao nhất thế giới. Phụ nữ và trẻ em là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng thụ động bởi khói thuốc lá. Bởi, trong một điếu thuốc lá chứa xấp xỉ 600 thành phần. Khi điếu thuốc được đốt lên, tạo ra hơn 7.000 hóa chất, trong đó, ít nhất 69 hóa chất được xác nhận là nguyên nhân gây nên ung thư và nhiều hóa chất khác là siêu độc tố.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod Dot Switch

Đó là Aceton là chất tẩy trong thuốc sơn móng tay, Amoniac là chất tẩy rửa sàn nhà và bồn vệ sinh, DDT/Dieldrin là thuốc trừ sâu, Arsenic là chất được sử dụng trong thuốc diệt chuột, hay như Methanol formaldehyde chất để ướp xác chết…Từ đó cho thấy, tác động của thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường là rất lớn.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:LVE Orion 2

Theo thống kê, mỗi năm, ước tính có 1,4% diện tích rừng bị tàn phá để lấy gỗ sấy thuốc lá, 200.000 héc ta đất được dành ra hàng năm cho các hoạt động trồng trọt và sản xuất thuốc lá. Ngoài ra, gỗ còn được sử dụng để xây lò sấy, làm giấy cuốn thuốc lá và bao bì đựng thuốc lá.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Geekvape E100

Trong quá trình sản xuất thuốc lá, nhiều chất thải được thải ra môi trường, bao gồm dung môi, bùn than, dầu nhựa, giấy và gỗ cũng như các chất thải hóa học độc hại khác; 84 triệu tấn CO2 thải ra từ hoạt động sản xuất thuốc lá, tương đương với khí thải từ việc phóng 280.000 quả tên lửa lên vũ trụ.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:GEEKVAPE H45

Bên cạnh đó, trồng cây thuốc lá còn sử dụng nhiều loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ. Các chất độc hại có trong thuốc thẩm thấu, tích tụ gây ô nhiễm nguồn nước, đất… Những nơi trồng nhiều cây thuốc lá thường có tình trạng đất trống trở nên bạc màu, cằn cỗi...
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Uwell Caliburn AK3

Người trồng thuốc lá phải sử dụng 16 loại thuốc trừ sâu và nhiều loại phân bón hóa học. Về lâu dài, việc sử dụng nhiều hóa chất sẽ làm đất bị chai cứng, ảnh hưởng xấu đến môi trường và những người trồng thuốc lá dễ bị mắc các bệnh liên quan đến việc sử dụng những loại hóa chất này...
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Oxva Xlim V2 Limited 3rd

Thuốc lá là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh tật và tử vong, nhưng hoàn toàn có thể phòng ngừa được nếu mọi người thực hiện nghiêm những quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá. Tự giác, chủ động từ bỏ thuốc lá trước khi các chất độc hại ngấm vào cơ thể gây ra nhiều bệnh tật và có thể dẫn đến tử vong do các bệnh từ thuốc lá gây ra.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:WizVapor Mini Beeper 2.0

Song song đó, mỗi người cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống, bảo vệ những người thân yêu tránh khỏi việc hít phải khói thuốc lá thụ động. Đặc biệt là người lớn tuổi, trẻ em và phụ nữ mang thai.
Xem Các sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống tại Va.pe Việt Nam:Dotmod Dotstick Revo

Thông tin liên hệ


: vapevietnamcnq14
:
:
:
: