Đặt banner 324 x 100

Cắt c.ỏ phát hoang công ty ở Đồng Nai, HCM, BRVT


Việc cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi nhằm mang đến môi trường sạch, đẹp, không gian thoáng đãng, giảm thiểu những rủi ro về hỏa hoạn, sinh vật độc hại trú ẩn như rắn, rết…Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại là một trong những dịch vụ cần thiết trong chỉnh trang, xây dựng và thiết kế thi công. Phú Quốc Dragon sẽ cung cấp dịch vụ cắt cỏ, phát hoang giá rẻ ở Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với tiêu chí chất lượng- an toàn- chi phí hợp lý nhất.
Phú Quốc Dragon đặt giá trị phục vụ khách hàng lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và trang thiết bị, máy móc kỹ thuật an toàn, đảm bảo hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang của Phú Quốc Dragon uy tín, chất lượng, giá rẻ bạn sẽ có một không gian xanh đẹp như ý.
Công ty cây xanh Phú Quốc Dragon chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ phát hoang chuyên nghiệp, giá rẻ KV TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận . Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0937.382.936 – 0907.732.936 để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi luôn có nhân viên trực 24/7 để lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn!
Quy trình dịch vụ cắt cỏ, phát hoang của Phú Quốc Dragon
Tiếp nhận nhu cầu thuê dịch vụ cắt cỏ, phát hoang từ khách hàng
Khảo sát vị trí hiện trạng thực tế, lập dự toán chi phí và báo giá.
Tiến hành ký hợp đồng cắt cỏ, phát hoang.
Thực hiện dịch vụ.
Nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ.