Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ cải tạo sân vườn tại TPHCM, Đồng Nai


Cải thiện vẻ đẹp của sân vườn
Dịch vụ cải tạo sân vườn giúp sân vườn trở nên đẹp hơn, nhiều màu sắc hơn và phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Việc cân đối, phối hợp các loại cây cối, hoa lá và đá cùng độ cao giúp cho sân vườn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, với dịch vụ cải tạo sân vườn, bạn có thể bổ sung thêm những chi tiết nhỏ để tăng tính thẩm mỹ.
Tạo không gian tiện nghi
Sân vườn thường được dùng để thư giãn, tận hưởng không gian xanh và tổ chức các hoạt động ngoài trời khác nhau. Thế nhưng, khi không gian không phù hợp hoặc không có đồ nội thất phù hợp, việc tận dụng sân vườn không đạt hiệu quả cao. Với dịch vụ cải tạo sân vườn, bạn có thể thêm vào các tiện ích như bàn ghế, đèn chiếu sáng và sân chơi play ground cho trẻ nhỏ.
Tăng giá trị bất động sản
Việc cải tạo sân vườn không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho sân vườn, mà còn tăng giá trị bất động sản. Khi bán nhà hoặc cho thuê, một khu sân vườn đẹp đã được cải tạo sẽ làm tăng giá trị bất động sản của bạn.
Dịch vụ này áp dụng với những công trình muốn làm lại từ đầu, thay đổi hoàn toàn những hạng mục của sân vườn cũ. Với gói dịch vụ thiết kế  thi công sân vườn này chúng tôi sẽ tiến hành theo các bước sau:
Khảo sát thực trạng công trình đẻ nắm bắt được tình trạng thực tế và đặc điểm của khu vực sân vườn
Đưa ra giải pháp thiết kế và thi công công trình
Trao đổi, tư vấn với chủ nhà để chọn ra thiết kế phù hợp, đẹp mắt nhất
Tìm những vật liệu thi công và những loại cây cảnh phù hợp
Tiến hành thi công sân vườn theo mẫu đã chọn
Kiểm tra nhiệm thu và bàn giao công trình hoàn thiện cho chủ nhà
Việc thiết kế sân vườn đẹp không phải là chuyện một sớm một chiều và luôn cần phải có kế hoạch rõ ràng. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của PHÚ QUỐC LANDSCAPE và liên hệ HOTLINE 0937.382.936 – 0907.732.936 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, BRVT,…