Đặt banner 324 x 100

Máy bơm bùn Tsurumi KRS2-150 có tính năng gì?


Máy bơm bùn Tsurumi KRS2-150 có tính năng gì?

 

Dòng sản phẩm Máy bơm bùn Tsurumi KRS-series là một kiểu bơm chìm ba pha, bơm bùn nặng thúc đẩy bởi một động cơ 4 cực. Nó được trang bị một thiết bị khuấy mà giúp hút trơn tru của các vấn đề được giải quyết. Việc xả mặt, thiết kế xoắn ốc cho phép đoạn mượt mà của những vấn đề rắn hút. Động cơ được làm mát bằng một chiếc áo khoác nước nhằm đảm bảo hiệu quả làm mát động cơ ngay cả khi nó hoạt động với động cơ của nó tiếp xúc với không khí.

Máy bơm bùn là dòng máy bơm chìm có ứng dụng bơm hút bùn trong các lĩnh vực  xử lý nước thải, các lĩnh vực hút bùn hố móng trong xây dựng…

Máy bơm hút bùn thường có động cơ mạnh mẽ được bảo vệ khỏi rò rỉ và các sự cố nhờ khoang chứa dầu.

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về dòng máy bơm bùn của Nhật với nhiều ứng dụng, hiệu quả sử dụng cao, tuổi thọ sử  dụng bền bỉ.

Các model máy bơm bùn Tsurumi đa dạng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm:bơm chìm nước thải 3 pha

Máy bơm bùn Tsurumi KRS2-150 có tính năng gì?

Đó là sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hàng đầu Nhật Bản tiên tiến hiện đại nhất thế giới với vật liệu cao cấp giúp máy bơm bùn Tsurumi có tuổi thọ sử dụng cao, thời gian sử dụng bền bỉ lâu dài, các ứng dụng của máy bơm cực kỳ hiện đại.

Các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi được lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới. Được nghiên cứu thiết kế và phát triển bởi các nhà kỹ sư hàng đầu trên thế giới, mỗi sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi được hy vọng sẽ mang đến hiệu quả sử dụng và tiết kiệm kinh tế nhất cho người sử dụng. Tsurumi hiện đã có mặt trên 50 quốc gia trên thế giới từ Châu Á đến châu Âu, châu Phi và Mĩ La Tinh… đại diện nhà máy Tsurumi có mặt ở khắp mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

>>> Xem thêm:máy bơm nước ebara

Tại Việt Nam nhu cầu sử dụng máy bơm bùn Tsurumi ngày càng tăng cao, sử dụng máy bơm bùn Tsurumi mang đến hiệu quả  sử dụng tối ưu nhất

Tính năng của máy bơm bùn Tsurumi

  • Máy bơm dùng để bơm bùn nước thải, bơm đất sét.

  • Máy bơm hố móng dung dịch Bentonite.

  • Bơm hố móng, trụ cầu.

  • Hút nước tầng hầm, chống ngập cho các hộ gia đình,

  • Hút bùn nước thải hố móng công trình, bơm bùn đặc, bãi đậu xe công sở

Như vậy các model máy bơm bùn Tsurumi vô cùng đa dạng, người dùng có thể lựa chọn cho  mình bất cứ model nào ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé.

Xin cảm ơn!

 

 

 

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về: bơm màng tds 

 

 

 

Thông tin liên hệ


: haihoan21
:
:
:
: