Đặt banner 324 x 100

Gia công cáp thép bọc nhựa chất lượng tại CAPVINA


Dây cáp thép bọc nhựa đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, như trong ngành nông nghiệp (sử dụng để làm lưới bao quanh vườn rau, vườn hoa, giàn cây leo, lưới ao nuôi tôm), và cả trong ngành xây dựng (sử dụng làm lưới an toàn, lưới trang trí, giàn phơi, và thiết bị công trình).

Cấu trúc của dây cáp thép bọc nhựa bao gồm một lõi cáp mạ kẽm chịu lực, được phủ một lớp nhựa dẻo PVC chất lượng cao. Sự kết hợp này mang lại cho sản phẩm khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và vẻ đẹp thẩm mỹ. Cáp lụa bọc nhựa có nhiều kích thước khác nhau, từ Ø3mm đến Ø20mm, được phân loại dựa trên đường kính tổng thể của lõi cáp và lớp vỏ bọc nhựa bên ngoài.

Điểm nổi bật của cáp thép bọc nhựa bao gồm khả năng chống mài mòn và gỉ sét vượt trội so với cáp mạ kẽm thông thường, khả năng chống bụi bám và nước tốt trong mọi điều kiện môi trường. Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng chịu lực căng và xiết tốt, cùng với khả năng chống sét.

Ứng dụng của cáp thép bọc nhựa rất đa dạng, bao gồm xây dựng (sử dụng làm neo giằng cho nhà thép, nhà xưởng tiền chế, và lưới an toàn), nông nghiệp và chăn nuôi (sử dụng làm lưới che nắng, lưới côn trùng cho rau sạch, và neo giằng chuối), thủy sản (sử dụng làm neo giằng và lưới che nắng cho ao hồ nuôi tôm), và thậm chí cả trong việc trang trí ban công, cầu thang và làm giàn cho cây leo.

Quý khách có thể liên hệ với Công ty Cáp thép CAPVINA qua HOTLINE: 0901577139 để biết thông tin chi tiết và mua cáp thép bọc nhựa chất lượng, đảm bảo. CAPVINA là đối tác đáng tin cậy hàng đầu về cung cấp cáp thép tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ


: CAPVINA
:
:
:
: