Đặt banner 324 x 100

Trồng cỏ lá gừng, cỏ nhung cảnh quan sân vườn đẹp ở HCM, Đồng Nai


Bước 1: Xử lý mặt bằng trồng cỏ
– Giống như cách làm đất khi trồng các loại cỏ cảnh khác, bài viết này xin phép không đề cập lại. Nếu bạn chưa xem qua có thể tham khảo cách xử lý mặt bằng ở các bài viết dưới đây. Hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn hữu ích nhất.
Bước 2: Chuẩn bị khối lượng cỏ Lá Gừng
– Cỏ lá gừng thái trước khi được đem trồng cần được lựa chọn giống đảm bảo chất lượng và thời gian trồng.
– Tuỳ vào yêu cầu kỹ thuật của chủ đầu tư, thời gian nghiệm thu công trình mà chúng ta đặt số lượng cỏ, và kỹ thuật trồng khác nhau.
– Thông thường thì tuỳ vào kỹ thuật trồng trải thảm hay tách khóm thì 1 m2 thảm cỏ sẽ trồng được diện tích thực tế khác nhau:
Trồng trải thảm: 1 thảm có quy cách là 0,5 x 1m
Trồng cỏ xé: 1 m² cỏ thảm trồng được 2 – 4 m²
Bước 3 : Tiến hành trồng cấy
– Sau khi mặt bằng đã được xử lý và rải một ít phân vi sinh. Chúng ta sử dụng thảm cỏ lá gừng thái lan xé nhỏ thành từng miếng. Mỗi miếng có đường kính từ 3 đến 5cm trải đều cỏ trên mặt đất. Tùy theo nhu cầu và thời gian cần sử dụng mà chọn khoảng cách trồng cho phù hợp. Nhưng phải đảm bảo khoảng cách các miếng không quá 10 cm.
– Tưới nước thật đẫm sau đó dùng đầm gỗ đầm kỹ để rễ cỏ lá gừng thái lan bám vào đất.
– Rải bổ xung sơ dừa hoặc tro trấu để giữ ẩm cho cỏ giúp cho bộ rễ phát triển nhanh và mạnh. Tưới nước thêm lần nữa để đảm bảo đổ ẩm cho cỏ.
Bạn có thể tham khảo trên Website https://baoduongcanhquan.com/ để tìm hiểu nhà vườn cung cấp cỏ với giá cả phải chăng và chất lượng uy tín.
Liên hệ đặt hàng Hotline: 0937.382.936 hoặc 0907.732.936.