Đặt banner 324 x 100

đôi nét về hội chợ canton fair 135


HỘI CHỢ CANTON FAIR LÀ GÌ ?

Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc, còn được gọi là Hội chợ Canton, được tổ chức mỗi mùa xuân và mùa thu ở Quảng Châu, Trung Quốc. Sự kiện này được đồng tổ chức bởi Bộ Thương mại Trung Quốc và Chính phủ Nhân dân tỉnh Quảng Đông. Nó được tổ chức bởi Trung tâm Ngoại thương Trung Quốc. 

Hội chợ Canton là đỉnh cao của các sự kiện thương mại quốc tế, tự hào với một lịch sử ấn tượng và quy mô đáng kinh ngạc. Trưng bày một loạt các sản phẩm, nó thu hút người mua từ khắp nơi trên thế giới và đã tạo ra các giao dịch kinh doanh to lớn ở Trung Quốc.

CÁC SẢN PHẨM TRƯNG BÀY TẠI HỘI CHỢ CANTON FAIR 135

  • Đợt 1: Từ 15-19/4
    Thiết bị điện gia dụng, Sản phẩm thông tin và điện tử tiêu dùng, Sản phẩm điện và điện tử, Thiết bị chiếu sáng, Tài nguyên năng lượng mới, Vật liệu mới và Sản phẩm hóa học, Phần cứng, Công cụ, Máy móc và thiết bị gia công, Thiết bị điện và điện, Máy móc và bộ phận cơ khí nói chung, Tự động hóa công nghiệp và Sản xuất thông minh, Máy móc xây dựng, Máy móc nông nghiệp, Phương tiện sử dụng năng lượng mới và Di chuyển thông minh, Xe máy, Xe đạp, Phụ tùng ô tô, Xe cộ.
  • Đợt 2: 23-27/4
    Vật liệu xây dựng và trang trí, Thiết bị vệ sinh và phòng tắm, Đồ nội thất, Nhà bếp và Bộ đồ ăn, Gốm sứ sử dụng hàng ngày, Đồ gia dụng, Đồng hồ, Đồng hồ đeo tay và Dụng cụ quang học, Quà tặng và phí bảo hiểm, Sản phẩm lễ hội, Trang trí nhà cửa, Gốm sứ nghệ thuật, Đồ thủy tinh, Sản phẩm làm vườn, Các sản phẩm dệt, mây và sắt, đồ trang trí bằng sắt và đá và các cơ sở spa ngoài trời.
  • Đợt 3: Từ 14/5
    Thiết bị chăm sóc cá nhân, Sản phẩm phòng tắm, Thuốc, Sản phẩm y tế và thiết bị y tế, Sản phẩm dành cho thú cưng, Sản phẩm dành cho bà bầu và em bé, Đồ chơi, Quần áo trẻ em, Quần áo nam và nữ, Trang phục thể thao và trang phục thường ngày, Đồ lót, Lông thú, Da, Lông vũ và các sản phẩm liên quan, Sản phẩm, Phụ kiện và phụ kiện quần áo, Hàng dệt gia dụng, Nguyên liệu và vải dệt, Thảm và tấm thảm trang trí, Giày dép, Đồ dùng văn phòng, Túi xách và vali, Sản phẩm giải trí thể thao và du lịch, Thực phẩm, Phục hồi nông thôn.

Địa điểm :  Khu liên hợp Trung tâm triển lãm Pazhou, Quảng Châu, Trung Quốc (China Import and Export Fair Pazhou Complex 

Hành trình : Hà Nội / Hồ Chí Minh – Quảng Châu - Hội chợ Canton Fair 135

HOMEY TOURIST triển khai tour hội chợ CANTON FAIR 135 như sau:

Đường bay: HÀ NỘI/HỒ CHÍ MINH – QUẢNG CHÂU – CANTON FAIR 135 (4N3D)

Đường bộ: HÀ NỘI – NAM NINH- QUẢNG CHÂU – CANTON FAIR 135 (5N4Đ)

———————————–

Đăng ký tour Hội chợ CANTON FAIR 135 tại Quảng Châu:

Phòng Xúc tiến Thương Mại – Công ty du lịch Homey Tourist

Hotline: 0945.813.399

Địa chỉ: Phòng 501 – Số 227 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ


: manhquan1401
:
:
:
: