Đặt banner 324 x 100

Cung cấp và thi công trồng cỏ sân vườn ở TPHCM, Đồng Nai


Phú Quốc Landscape là một trong những công ty dịch vụ trồng cỏ uy tín trên toàn quốc. Điều này đã được khẳng định qua hàng ngàn dự án, công trình lớn, nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ tư vấn cho Quý khách hàng tận tình và chi tiết nhất.
Phú Quốc Landscape cung cấp tất cả các loại cỏ trồng sân vườn, sân golf, sân bóng, cỏ gừng, cỏ nhung nhật, cỏ paspalum,….Sau khi trồng cỏ và trong quá trình bảo hành, nhân viên của chúng tôi sẽ tưới nước, bón phân và cắt dọn theo lịch trình hợp đồng đã ký.
Có nhiều loại giống cỏ khác nhau từ đó giá trồng cỏ cũng khác nhau, thứ hai nữa là giá giống cỏ còn phụ thuộc vào thời điểm trồng cỏ của quý khách hàng. Tuỳ vào các yếu tố như quy mô diện tích, loại cỏ trồng, khoảng cách vận chuyển và yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư mà sẽ có báo giá chính xác cho từng hạng mục và sẽ không phát sinh trong quá trình thi công cây xanh.
Đặc biệt, Phú Quốc Landscape không chỉ cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại TPHCM, Đồng  Nai, BRVT và các tỉnh miền nam. Hiện nay, độ phủ sóng của chúng tôi đã bao phủ toàn quốc. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0937.382.936 – 0907.732.936 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí!