Đặt banner 324 x 100

Cắt c.ỏ phát hoang, vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai, HCM


Cắt cỏ, cắt tỉa cây cảnh đòi hỏi những kĩ thuật và kiến thức nhất định thì mới thực hành tốt được. Việc cắt tỉa cây cảnh thường xuyên và đúng cách còn có thể giúp ngăn chặn sâu bệnh cho cây trong khi cắt cỏ thường xuyên giúp giữ tạo hình thẫm mỹ cho sân vườn.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ dụng cụ cắt cỏ, cắt tỉa cây cảnh và những kĩ năng cắt tỉa tùy loại cây. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây cảnh với máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập trực tiếp từ Nhật và các nước tiên tiến trên thế giới đến với mọi khách hàng tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, và các tỉnh thành lân cận.
Dịch vụ cắt cỏ: cắt cỏ, thu gom cỏ, vận chuyển & xử lý cỏ, phun thuốc trừ cỏ, cắt cỏ phát hoang, cắt cỏ công trình tiểu cảnh, chăm sóc cỏ, trồng cỏ mới, cắt cỏ duy trì thường xuyên, cắt cỏ định kỳ hàng tháng…
Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh: cắt tỉa các loại cây cảnh, tạo hình dáng cây cảnh theo yêu cầu, cắt tỉa theo yêu cầu một lần hoặc định kỳ hàng tháng…
Liên hệ HOTLINE 0937.382.936 – 0907.732.936  để được tư vấn trực tiếp 24/7. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Đồng Nai, TPHCM, BRVT, Bình Dương…!