Đặt banner 324 x 100

Các phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình bạn cần biết


-Chế độ ăn uống: bổ sung vào bữa ăn hàng ngày các loại thực phẩm giàu protein như thịt, cá, trứng, các loại đậu; một số loại hạt như hạt óc chó, hạt lạc, hạt điều, hạt macca vì chúng rất giàu axit béo có lợi cho não bộ. Bên cạnh đó, người bệnh cũng nên ăn nhiều các loại rau củ quả để cung cấp chất xơ, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. 
-Tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày: người bệnh nên duy trì hoạt động thể chất ít nhất 30 phút/ngày với những bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, yoga hay tập dưỡng sinh để cải thiện tuần hoàn máu, giảm stress, cải thiện tình trạng rối loạn tiền đình.
-Duy trì thói quen tốt: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc, tránh thức khuya, uống đủ khoảng 1,5-2 lít nước mỗi ngày để cơ thể không bị mệt mỏi, kiệt sức, giảm tình trạng buồn nôn, đau đầu, chóng mặt.
Nhận thấy bệnh lý rối loạn tiền đình đang có xu hướng gia tăng tại Việt Nam, công ty CP Công nghệ Thiên Dược đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Hoạt Huyết TD hỗ trợ tiền đình, tăng cường tuần hoàn máu lên não.
#thienduoc #nanodongtrunghathao#hoathuyettd