Đặt banner 324 x 100

Lớp học thành công tại Top Olympia


???????????? CEO - LÃNH ĐẠO KHÔNG ĐÚNG, COI CHỪNG LÃNH ĐẠN !!!
???? Trong bất kỳ tổ chức nào, vai trò của người lãnh đạo đặc biệt quan trọng trong việc dẫn dắt tổ chức đi đến thành công. Một người lãnh đạo xuất sắc, là người biết định hướng và cầm đuốc soi sáng con đường dẫn đến đích bằng cách giúp những người khác hiểu nơi họ đang đứng và hình dung ra chặng đường sắp tới, là người sẽ truyền động lực cho nhân viên, giúp họ phát huy hết khả năng của mình để cống hiến cho công việc, là người tiên phong dẫn dắt đội ngũ vượt qua khó khăn thử thách. Ngược lại, một lãnh đạo tồi có thể tiêu diệt hết động lực của nhân viên, khiến họ mất cảm hứng, tinh thần làm việc và cống hiến cho tổ chức ????????????
✅ Đặc biệt, trong thời đại 4.0 ngày nay, kiến thức thị trường đòi hỏi thay đổi từng ngày. Việc dừng lại chỉ một ngày thôi đã làm cho mỗi cá nhân thụt lùi và nếu là CEO sẽ làm cho cả doanh nghiệp thụt lùi. Vì thế, một CEO luôn phải là người lao về phía trước để lèo lái con thuyền mình đi.
➡️ Nhằm giúp các CEO được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể xây dựng lộ trình đúng đắn và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình trong thời đại 4.0, Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức 

???? Thời gian : 02/03/2024
☎️ Liên hệ Tư vấn & Ưu đãi : 0949 684 888