Đặt banner 324 x 100

Sao Tham Lang


Đôi nét về Sao Tham Lang
Theo thứ tự Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát và cuối cùng là Phá Quân. Sao Tham Lang là vì sao đứng vị trí thứ ba trong số tổng 8 vì sao của chòm Thiên Phủ, cũng chính là một trong số 14 chinh tinh của trời đất. Nằm trong chòm Bắc Đẩu Tinh, mang tính Âm, về sau đã từng có cả một điển tích để nói đến sự hình thành của vì sao này và được lưu truyền cẩn thận cho đến tận bây giờ.

Ngày xưa, theo truyền thuyết kể rằng khi Trụ vương của nhà Thương bị thần Gió tiêu diệt thì đã phong cho hồn của nàng Đát Kỷ nhiệm vụ trông nom, cai quản ở Tham Lang. Vì sao này cũng có những nét tương đồng như tính cách của nàng, mang chút độc đoán, quanh năm lạnh lẽo. Đa phần bản chất tính cách của Tham lang thiên nhiều về dục vọng và tình ái, bởi vậy nên nếu người có Tham lang thủ mệnh sẽ thường xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày, tình duyên trắc trở, lận đận.

Sao Tham lang chính là thiện ác chi tinh, trường hợp mà bạn muốn giải tỏa hết những điềm xấu để đón nhận điều tốt thì chắc sẽ cần phải tìm hiểu và điều tiết công việc một cách thật hợp lý sao cho tốt. Tham Lang khá hai mặt, có thể thay nhau trung gian giữa mặt thiện và mặt ác nên đôi khi cần phải xem xét, phụ thuộc vào nhiều các yếu tố ngoại sinh khác tác động nữa. Có người sẽ độc ác, xấu xa, nhưng cũng sẽ có người tài giỏi, bản lĩnh hơn người.

Tham lang nếu găp Cát tinh thì đa phần chủ về giàu sang, phú quý, còn không may mà gặp phải Hung tinh thì chủ về phù phiếm, ngu dốt, gia sản rỗng tuếch. Khi còn độ tuổi trẻ trung thì khuôn mặt mang sắc trắng xanh, còn khi đã về già thì lại chuyển sang sắc xanh vàng.
Xem thêm tại: https://tuvi.vn/sao-tham-lang-la-gi-a874