Đặt banner 324 x 100

Khoá học môi giới bất động sản


???? KHOÁ HỌC CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÀ NẴNG
_____________________________________
Như chúng ta đã biết
 ????Môi giới bất động sản là một nghề quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đây là đội ngũ kết nối cung cầu.
Thị trường bất động sản Việt Nam muốn phát triển mạnh và bền vững thì cần một đội ngũ nhân viên môi giới có chuyên môn nghiệp vụ cao.
????Chứng chỉ môi giới sẽ giúp nâng cao chất lượng của đội ngũ môi giới, hướng tới sự chuyên nghiệp, thị trường bất động sản Việt Nam hướng tới sự minh bạch trên mọi phương diện: hình thức kinh doanh, chất lượng sản phẩm, hình thức phân phối sản phẩm.
????Quy định về chứng chỉ hành nghề đối với nhân viên môi giới bất động sản là một trong những bước quan trọng để xây dựng một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp và phát triển bền vững. 

 ???????????? TRƯỜNG DOANH NHÂN TOP OYMPIA TỔ CHỨC KHOÁ HỌC CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BĐS TẠI ĐÀ NẴNG

 ☘️☘️☘️Lý do bạn nên tham dự lớp học  chứng chỉ bất động sản:
1️⃣ Giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu sau khóa học đến những Sàn BĐS uy tín hàng đầu với cơ hội làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội học hỏi❤️❤️❤️
2️⃣ Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đúng theo quy định của Bộ Xây dựng, có giá trị trên toàn quốc, và là điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề BĐS trên sở XD.
3️⃣ Tư vấn hỗ trợ học viên, cung cấp hồ sơ, giải đáp thắc mắc mọi thủ tục cần thiết khi xin chứng chỉ hành nghề BĐS trên sở XD.
4️⃣ Đảm bảo về ngày giờ khai giảng luôn chính xác, không bị thay đổi ngày khai giảng. Điều mà học viên thường xuyên gặp phải khi học ở nơi khác. Tạo điều kiện cho học viên chủ động công việc và thời gian tham dự khóa học tốt nhất.
5️⃣ Học viên được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên một khóa học hiệu quả và thành công
6️⃣ Phòng học đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại, học viên được phát đầy đủ tài liệu, sách giáo trình, cặp tài liệu,....
----------------------------------------
????Thời gian khai giảng: 23-24/03/2024
????Đối tượng tham gia: dành cho tất cả các đối tượng. 
????Địa điểm: Đà Nẵng