Đặt banner 324 x 100

Paris thu nhỏ - Đà lạt - SacoTravel


Đà Lạt, còn được gọi là "Thành phố Ngàn hoa" hay "Thành phố Mù sương", là một điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Được vị trí tọa lạc trên cao nguyên Lâm Viên của dãy núi Trường Sơn, Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm và không gian thiên nhiên tươi đẹp.

Thị trấn này được thành lập vào thế kỷ 19 bởi người Pháp và nhanh chóng trở thành một điểm đến thu hút du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp và kiến trúc độc đáo. Đà Lạt nổi tiếng với những ngôi nhà kiểu châu Âu, các vườn hoa rực rỡ và hồ nước lãng mạn. Nơi đây cũng có nhiều khu vườn dâu tây, hoa hồng và hoa cẩm tú cầu.

Du khách có thể tham quan những điểm đến nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, một hồ nước trong lòng thành phố, hay Vườn Hoa Đà Lạt, nơi trưng bày hàng trăm loài hoa đầy màu sắc. Ngoài ra, Đà Lạt còn có nhiều điểm tham quan khác như Thung lũng Tình Yêu, Thác Datanla và Cung Đình Trắng.

Không chỉ vẻ đẹp thiên nhiên, Đà Lạt còn nổi tiếng với ẩm thực đa dạng và độc đáo. Du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản như bánh tráng nướng, nước mắm và trà Atiso.

Liên hệ: 19006027

https://sacotravel.com/tour-item/paris-thu-nho-da-lat-3n3d

Thông tin liên hệ


: VietSaco
:
:
:
: