Đặt banner 324 x 100

Máy Trợ Thính Tâm An Hải Dương


???? ????????́???? ????????????̛̣ ????????????́???????? ???????????? ???????????????????? ???????????? (????????????) ???????????????? ????????.
✅ Mang đặc trưng của dòng Nx với Nx chipset và phần mềm xử lý âm thanh Own Voice Processing (OVP). Cho âm thanh êm ái, chân thực.
✅ Kết hợp với nền tảng Xperience YourSound cùng các cảm biến chuyển động âm thanh cho phép thiết bị trợ thính nhận biết môi trường âm thanh, lọc âm thanh theo môi trường giao tiếp.
✅ Công nghệ hàng đầu cho phép kết nối dòng máy trợ thính có kích thước nhỏ nhất với Ultra HD e2e và Bluetooth nhờ hiệu suất năng lượng cao.
✅Signia TeleCare - dịch vụ chăm sóc thính giác từ xa mang tính cách mạng. Đây là tính năng điều chỉnh từ xa trực tiếp đầy đủ để các chuyên gia có thể tinh chỉnh thiết bị trợ thính của bạn trong các tình huống thực tế được dự tính trước.
✅ Dùng cho các mức thính lực từ nhẹ đến nặng.
⚡️⚡️⚡️Được trang bị những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, Pure Nx chắc chắn sẽ giúp bạn một lần nữa nghe lại được những âm thanh quen thuộc xung quanh.
✫---✬---✫----✫---✬---✫----✫---✬---✫
????????????̃???? đ????̂̉ ????????????̛̣ ????????????́???????? ????????̂???? ???????? ????????????̆???? ????????́???? đ????̂???? ???????????? ????????̀ ????????̛́???? ???????????????? ????????̉???? ????????̣???? ????????????̣???? đ????̛̀????. ????????????̂???? ????????̣̂ ????????̛́???? ????????????́???????? ????????̂???? ????????̣????:
???? ???????????????????? ????????̂???? ????????????̛̣ ????????????́???????? ????????̂???? ????????
➡️343 Nguyễn Lương Bằng, P.Thanh Bình, Tp.Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
➡️Hotline: 0961.159.860 - 0382.418.956.
Thời gian làm việc: 7h30 - 19h
Từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

Thông tin liên hệ


: 0382418956aa
:
:
:
: