Đặt banner 324 x 100

Gia hạn miễn visa Trung Quốc cho 12 quốc đến năm 2025


Nhằm thu hút khách du lịch quốc tế, Trung Quốc quyết định gia hạn chính sách miễn visa Trung Quốc cho 12 quốc gia đến hết 31/12/2025.
dịch vụ làm visa trung quốc
Chính sách miễn visa Trung Quốc cho phép công dân của một số quốc gia được phép nhập cảnh vào Trung Quốc mà không phải xin cấp visa Trung Quốc trước đó. Các chính sách miễn visa Trung Quốc như: Miễn visa Trung Quốc cho 6 nước Châu Âu và Trung Quốc thí điểm miễn visa Trung Quốc cho 6 nước. Trong năm qua, Trung Quốc có chính sách miễn visa cho 12 quốc gia. Chính sách miễn visa Trung Quốc này giúp cho Trung Quốc thu hút được rất nhiều khách du lịch thu được doanh thu khổng lồ từ du lịch. Vì những lý do này, Trung Quốc quyết định gia hạn chính sách miễn visa Trung Quốc cho 12 quốc gia đến hết ngày 31/12/2025.
Thông tin này được đưa ra bởi ông Lâm Kiếm là phát ngôn viên của Bộ Ngoại Giao Trung Quốc vào ngày 07/05/2024. Ông Lâm Kiểm thông báo “để thúc đẩy các hoạt động trao đổi giữa công dân Trung Quốc và công dân nước ngoài, Trung Quốc đã quyết định gia hạn chính sách miễn thị thực đến ngày 31/12/2025 đối với công dân Pháp, Đức, Italy, Hà Lan, Tây Ban Nha, Malaysia, Thụy Sĩ, Ireland, Hungary, Áo, Bỉ và Luxembourg.”
Như vậy có 12 quốc gia được miễn visa Trung Quốc đến hết năm 2025 bao gồm: Pháp, Đức, Italy, Hà Lan, Tây Ban Nha, Malaysia, Thụy Sĩ, Ireland, Hungary, Áo, Bỉ và Luxembourg. Công dân của các quốc gia này muốn đi du lịch Trung Quốc không cần phải xin visa Trung Quốc mà được cấp visa Trung Quốc tại cửa khẩu sân bay. Thủ tục miễn visa Trung Quốc rất nhanh và tiện lợi. Thời hạn miễn visa Trung Quốc là 15 ngày cho mục đích đi du lịch, công tác, thăm thân và bạn bè, cũng như quá cảnh tại sân bay Trung Quốc.

Người Việt Nam được miễn visa Trung Quốc không?

Không. Người Việt Nam không được miễn visa Trung Quốc. Người Việt Nam muốn đi du lịch Trung Quốc cần phải xin cấp visa Trung Quốc tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, Tổng Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại TPHCM và Đà Nẵng. Tuy không được miễn visa Trung Quốc, người Việt Nam được nới lỏng chính sách cấp visa Trung Quốc nên việc xin visa Trung Quốc dễ dàng hơn.

Bạn có bất kỳ rắc rối nào liên quan đến visa Trung Quốc hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng xin visa Trung Quốc diện du lịch, công tác, thăm thân.

Thông tin liên hệ:
  • Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178
  • Ms Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
Xin cảm ơn!
 

Thông tin liên hệ


: thanhnienmoi11
: Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới
: 0988512577
: 212/29 Nguyen Thai Binh str, Ward 12, Tan Binh