Đặt banner 324 x 100

Du lịch Singapore: Những điều cần biết


Du lịch Singapore: Những điều cần biết

Singapore là điểm đến được nhiều du khách Việt rất yêu thích. Du lịch Singapore có cần visa không? Những điều không nên làm tại quốc gia này là gì? là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Du lịch Singapore có cần làm visa không?

Du khách Việt Nam có thể du lịch Singapore trong thời gian ngắn (thường là 30 đến 90 ngày, tùy theo quy định) mà không cần làm visa trước. Tuy nhiên, cần đảm bảo hộ chiếu của bạn còn hạn ít nhất 6 tháng hợp pháp.

Ảnh 2.1. “Khách Việt du lịch Singapore dưới 30 ngày không cần phải làm visa”

Nếu du lịch Singapore trong thời gian ngắn, eSIM Singapore mua tại Việt Nam sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều so với SIM nội địa mà bạn mua tại Singapore. Bạn sẽ không cần đăng ký bằng passport và thực hiện các thủ tục rườm rà khác vì các nhà cung cấp đã làm việc đó thay bạn. Chỉ với vài thao tác cài đặt eSIM và chuyển vùng dữ liệu trên máy, bạn sẽ có ngay dung lượng internet tốc độ cao, số điện thoại để nghe gọi và nhắn tin thoải mái tại Singapore.

2. Những điều không nên làm khi du lịch Singapore

Singapore là một quốc gia có nhiều quy định và luật lệ nghiêm ngặt để đảm bảo trật tự và an toàn. Lưu ý rằng việc vi phạm các luật lệ và quy định có thể dẫn đến mức phạt cao hoặc thậm chí là án tù. Hãy tuân thủ các quy tắc và quy định của Singapore khi du lịch dưới đây.

Ảnh 2.2. “Singapore có một số điều cấm kỵ mà bạn phải tuân thủ khi đến tham quan”

·         Nghiêm cấm mang chất cấm: Singapore có luật vô cùng nghiêm ngặt về việc mang các loại chất cấm như ma túy. Vận chuyển, sử dụng, hoặc mang theo chúng có thể bị xem xét nghiêm trọng và bị phạt tù hoặc thậm chí là tử hình.

·         Không vứt rác bừa bãi: Là một trong những thành phố sạch nhất thế giới, bất kỳ hành vi vứt rác hay nhổ nước bọt lên đường phố Singapore đều có thể bị phạt.

·         Cấm hút thuốc tại nơi công cộng: Bạn chỉ nên hút thuốc ở những khu vực được phép. Hút thuốc trong các khu vực cấm hút thuốc có thể bị phạt.

·         Cấm mang thức ăn vào xe buýt hoặc tàu điện: Vốn quan tâm đến vệ sinh và mỹ quan, hành vi mang thức ăn vào những phương tiện công cộng có thể bị phạt tại Singapore.

·         Cấm sử dụng laser trên máy bay: Việc sử dụng laser đối với máy bay hoặc trang thiết bị bay có thể khiến bạn bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

·         Cấm tụ tập trái phép: Đặc biệt là khi gây ảnh hưởng đến công cộng sẽ bị xử phạt.

Ảnh 2.3. “Không nên vứt rác bừa bãi khi du lịch Singapore”

Một trong thương hiệu cung cấp eSIM Singapore uy tín tại Việt Nam là Sim2Go.vn, với đa dạng gói cước. Sim2Go.vn cũng thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, đảm bảo cho bạn có một chuyến du lịch Singapore thoải mái kết nối, vừa tiết kiệm chi phí. Truy cập ngay website Sim2Go để lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn nhé!

Thông tin liên hệ


: sim2goseo
:
:
:
: