Đặt banner 324 x 100

Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì?


 Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì? Bởi không ít cánh chị em khi có thai ngoài ý muốn hoặc vì một lí do nào đó mà suy nghĩ đến việc phá thai bằng thuốc tại nhà, nhưng không biết hệ lụy nó gây ra sẽ như thế nào nếu việc ap dụng không có sự chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa. Để có thể giải đáp cụ thể hơn về điều này, xin mời mọi người vui lòng tham khảo bài viết sau.

Nhấp vào ĐÂY để được tư vấn miễn phí về phá thai an toàn

Làm sao để biết có thể phá thai bằng thuốc?

 Theo bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại Biên Hòa cho biết: Phá thai bằng thuốc (đình chỉ thai nội khoa) là phương pháp không có sự can thiệp đến dụng cụ hay thiết bị ngoại khoa, áp dụng loại thuốc được chỉ định và thực hiện theo cách uống như chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên sản phụ khoa.

 Về yêu cầu và tiêu chí thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai từ 6 tuần đến 7 tuần tuổi, sản phụ không bị mắc các bệnh nan y – bệnh phụ khoa – dị ứng tá dược của thuốc, huyết áp ổn định, không bị bệnh tim mạch, không bị rối loạn đông máu,… Và cần thực hiện tại cơ sở chuyên sản phụ khoa uy tín, có giấy phép chứng nhận chính quy đơn cử như tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc.

 Lời khuyên:

 Quyết định phá thai LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG, cần đến cơ sở chuyên khoa uy tín, có giấy chứng nhận từ Y tế, có sự thăm khám – chẩn đoán và chỉ định phương pháp phá thai phù hợp, đơn cử như tại tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Biên hòa, Đồng Nai. Bạn có thể nhấp vào ĐÂY để được NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM 30% CHI PHÍ khi TƯ VẤN ONLINE..

Nhấp vào ĐÂY để được tư vấn miễn phí về phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì?

 Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì? Theo bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai cho biết: Nếu nữ giới tự ý mua và sử dụng thuốc phá thai tại nhà, không đúng liều lượng và không đạt các tiêu chuẩn phù hợp, sẽ phải đối mặt với kết quả thất bại, gồm những triệu chứng như:

 + Xuất huyết kéo dài và không giảm:

 Sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc, âm đạo của chị em thường ra máu trong thời gian từ 1 đến 2 tuần, những ngày đầu máu ra nhiều hơn và thuyên giảm về những ngày sau đó. Nhưng dần về sau, lượng máu vẫn kéo dài và không thuyên giảm thì có thể nữ giới đang gặp phải một trong những vấn đề bất thường nào đó. Lúc này nữ giới nên thực hiện tái khám lại để có thể kiểm tra và xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng.

 + Không có sự xuất hiện của cục máu đông

 Quá trình sử dụng viên thuốc phá thai thứ hai, tử cung của nữ giới co bóp mạnh giúp đẩy bào thai ra bên ngoài tử cung. Nếu sau khi thực hiện uống viên thuốc phá thai thứ hai xong mà cơ thể của nữ giới không xuất hiện cục máu đông thì có nghĩa là thai nhi vẫn chưa được đẩy ra bên ngoài cơ thể. Khi nhận thấy dấu hiệu này, bạn nên thực hiện thăm khám sức khỏe lại ngay vì rất có thể quá trình thực hiện phá thai bằng thuốc đã diễn ra thất bại.

 + Bụng đau quằn quại:

 Nữ giới thực hiện phá thai bằng thuốc thành công khi thai nhi đã được đẩy hoàn toàn ra bên ngoài tử cung gây nên cảm giác hơi đau ở phần bụng dưới gần giống với những cơn đau bụng khi đến chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng. Đối với những trường hợp nữ giới nhận thấy cơn đau bụng diễn ra dữ dội thì có thể bạn đang gặp phải hiện tượng nhiễm trùng âm đạo.

 + Sốt cao, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn

 Chị em sau khi thực hiện phá thai ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến một phần sức khoẻ và sức đề kháng trong cơ thể. Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó chính là hiện tượng sốt cao, ớn lạnh, buồn nôn và cơ thể bị mệt mỏi diễn ra trong thời gian khoảng từ 2 – 3 ngày.

 Tuy nhiên đối với những trường hợp các triệu chứng sốt cao, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn kéo dài lâu ngày với diễn biến nặng hơn về những ngày sau đó dẫn đến tình trạng ngất xỉu thì đây là một trong những dấu hiệu bất thường của việc thực hiện phá thai bằng thuốc không thành công, do đó chị em cần nên đến các địa chỉ y tế để thực hiện thăm khám sức khỏe kịp thời.

Nhấp vào ĐÂY để được tư vấn miễn phí về phá thai an toàn

Với những thông tin như đã nêu trên về Phá thai bằng thuốc thất bại sẽ nhận lấy hậu quả gì? nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu khám chữa bệnh uy tín. Gọi ngay đến HOTLINE: 0251 381 9288 và NHẤP VÀO Ô TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Báo chí nói về chúng tôi:

Suckhoedoisong.vn - Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai uy tín, chất lượng.

Tienphong.vn -  Phòng khám Nam Khoa Hồng Phúc Đồng Nai - Địa chỉ khám Nam Khoa uy tín

Fanpage: Liên hệ Phòng khám Hồng Phúc Đồng Nai để bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

Thông tin liên hệ


: hongphuc9829
:
:
:
: