Đặt banner 324 x 100

Giá Mai Vàng Mini Giảm Mạnh: Sự Cố Gắng Của Nhà Vườn Trong Mùa Tết


Giá Mai Vàng Mini Giảm Mạnh: Sự Cố Gắng Của Nhà Vườn Trong Mùa Tết

Trong không khí rộn ràng của mùa Tết, cây mai Tết mini đang trở thành điểm nhấn với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 60.000 đồng/chậu. Thông tin về giá mai vàng hiện nay 2022 đã được dân buôn tiết lộ, đánh dấu một sự giảm giá mạnh so với năm ngoái.

Những chậu mai cao từ 40 đến 60cm, có độ tuổi từ 2-5 năm, là sản phẩm mà các nhà vườn đang bày bán cho dịp Tết này. Giá bán hiện tại dao động từ 60.000 đến 130.000 đồng/chậu. Theo anh Nguyễn Thanh Hải, một nhà vườn ở Sa Đéc (Đồng Tháp), mức giá này giảm khoảng 30% so với năm ngoái, là mức giá rẻ nhất trong 5 năm qua.

Anh Hải chia sẻ: "Với mức giá này, nhà vườn dường như làm không công. Vì một cây mai cần phải chăm sóc, bón phân, tưới nước và cắt tỉa mất 2-5 năm. Nhưng khi bán ra thị trường, giá chỉ có 60.000 đồng hoặc 130.000 đồng, người làm vườn chỉ đủ tiền mua phân bón cho cây."

Tuy vậy, dù với khó khăn và vất vả, những chậu mai vàng mini vẫn được anh Hải chuẩn bị gửi đi cho khách hàng, mang theo hy vọng làm đẹp thêm không gian Tết của mọi nhà. Sự cố gắng của nhà vườn không chỉ là để bán hàng mà còn là để góp phần tạo ra những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và ý nghĩa trong mùa lễ này.

Giá Mai Vàng Tết Giảm 30%: Sự Đổi Mới và Khó Khăn của Nhà Vườn

Theo anh Nguyễn Thanh Hải, một nhà vườn tại Sa Đéc (Đồng Tháp), giá bán mai vàng năm nay đã giảm khoảng 30% so với năm ngoái. "Nhưng thị trường năm nay như vậy, người làm vườn đành phải chấp nhận," anh chia sẻ. "Giá giảm nhưng tôi thấy lượng mua không hề sụt giảm, như mọi năm. Tính đến thời điểm này, tôi đã bán hết hơn 3.000 chậu, chỉ còn khoảng hơn 2.000 chậu nữa để bán đến Tết."

Khách hàng của anh vẫn đặt mua nhiều, đặc biệt là với giá cả hấp dẫn như hiện nay, nên vườn của anh không đủ hàng để bán. Anh thậm chí phải nhập thêm từ một số nhà vườn khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. "Mọi năm cũng vậy," anh lưu ý. "Tôi cũng phải nhập thêm về bán vì vườn chỉ làm được một số lượng nhất định mà năm nào tôi cũng phải có 5.000 – 6.000 chậu mới đủ để đáp ứng nhu cầu của khách."

Sự thay đổi trong giá cả và mức độ mua sắm của khách hàng đều là điều bất ngờ và đồng thời là thách thức mà nhà vườn phải đối mặt. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và sự linh hoạt, họ vẫn đang cố gắng để đáp ứng được nhu cầu Tết của mọi người, đồng thời đem lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng trong dịp lễ truyền thống này.

Cây Mai Vàng Mini - Sự Lựa Chọn Phổ Biến Cho Mùa Tết

Anh Nguyễn Thanh Hải, một nhà vườn tại Sa Đéc (Đồng Tháp), chia sẻ thêm về cây mai vàng mini của mình, cao từ 40 đến 60cm và chi chít nụ. Những chậu mai này không chỉ làm đẹp không gian mà còn có khả năng nở đúng vào dịp Tết, làm cho chúng trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khắp mọi miền của Tổ quốc. Anh thường xuyên chốt đơn và đóng hàng để gửi cho khách hàng, đảm bảo rằng mỗi chậu cây mai được gửi đi đều có vẻ đẹp và sức sống tốt nhất.

Không chỉ riêng anh Hải, mà cả chị Ngân Nguyễn, một nhà vườn khác tại Bến Tre, cũng đang bán chậu mai vàng mini với giá cực kỳ hấp dẫn. Chị Ngân cho biết giá bán chậu mai vàng mini năm nay rẻ hơn nhiều so với năm ngoái. "Như năm ngoái, giá bán thấp nhất cũng được 100.000 đồng/chậu, thì năm nay chị chỉ bán 60.000 đồng/chậu," chị Ngân chia sẻ.

Sự giảm giá mạnh mẽ này không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhiều gia đình có điều kiện hơn để trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian nhà cửa trong mùa lễ này. Đây thực sự là cơ hội tốt để mọi người tận hưởng không gian Tết ấm áp và đầy sắc màu với những bức tranh cây mai vàng mini đẹp mắt.

Kinh Doanh Mai Vàng Mini Trong Mùa Tết: Sự Nỗ Lực và Sáng Tạo của Nhà Vườn

Năm nay, nhà chị đã sản xuất khoảng 5.000 chậu mai vàng mini cùng hàng nghìn cây mai giống để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa Tết. Hiện tại, nhà vườn đã bán được hàng nghìn chậu ra thị trường.

Chị chia sẻ rằng nguyên nhân chính khiến giá mai giảm là do thị trường hoa Tết kém sôi động hơn so với mọi năm. Để thúc đẩy doanh số, các nhà vườn đã chủ động giảm giá để bán hàng nhanh chóng.

Cẩn thận và chu đáo, chậu mai được xếp gọn gàng để gửi đi cho khách hàng. Để thu hút khách hàng mua mai vàng giá rẻ , chị không chỉ bán tại vườn mà còn tận dụng kênh bán hàng online, kèm theo việc tặng quà để kích cầu. Chị tiếp tục tung ra các chương trình khuyến mãi, như việc tặng kèm một chậu khi khách hàng mua lẻ 10 chậu.

Theo các nhà vườn, cây mai mini được trồng và ghép chậu trong khoảng 2 năm hoặc 3-5 năm. Chăm sóc và tạo thế cho cây mai là quá trình cần sự tận tâm và kiên nhẫn, thường diễn ra vào tháng 10 và 11 âm lịch để kịp có nụ hoa nở đúng dịp Tết.

Với số lượng nụ hoa nhiều và giá cả hợp lý, chậu mai mini luôn là lựa chọn ưa chuộng của khách hàng. Vì vậy, mỗi năm, các nhà vườn đều sản xuất hàng nghìn chậu mai vàng mini để đáp ứng nhu cầu trong dịp Tết. Sự nỗ lực và sáng tạo của họ đem lại không chỉ là những sản phẩm chất lượng mà còn là niềm vui và hạnh phúc cho người tiêu dùng trong mỗi mùa lễ này.

Thông tin liên hệ


: tramanh3004123
:
:
: