Đặt banner 324 x 100

Đây là Galaxy Book4 Edge: Thiết kế hiện đại, chip Snapdragon X Elite, giá gần 50 triệu đồng


Samsung dự kiến sẽ sớm trình làng dòng Galaxy Book4 Edge, có thể cùng với việc giới thiệu chipset Snapdragon X Elite.

 

Theo các nguồn tin, dòng sản phẩm này sẽ bao gồm 2 model là Galaxy Book4 Edge và Galaxy Book4 Edge Pro. Các thiết bị này sẽ có các tùy chọn kích thước màn hình 14 inch và 16 inch. Hôm nay, hình ảnh render và thông số kỹ thuật loạt máy tính xách tay này đã được chia sẻ trên các trang mạng.

 

Thiết kế Galaxy Book4 EdgeThiết kế Galaxy Book4 Edge

 

Theo một báo cáo tin tức được chia sẻ gần đây bởi WinFuture, Samsung sẽ giới thiệu một model trong dòng sản phẩm này có chipset Snapdragon X Elite sử dụng 12 lõi. Thông thường, chipset ARM ưu tiên tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là trong máy tính xách tay, thường đi kèm kiến trúc lõi lai. Galaxy Book4 Edge hiện đã được thử nghiệm hiệu năng trên Geekbench với kết quả bám sát dòng chip M của Apple.

 

Cạnh phải của máy tính xách tayCạnh phải của máy tính xách tay

 

Galaxy Book4 Edge sẽ có ba biến thể khác nhau. Hai trong số những model này sẽ có biến thể Snapdragon X Elite X1P-80-100 với CPU 12 nhân. Những model này sẽ cung cấp ít nhất 16 GB RAM. Ngoài ra, Galaxy Book4 Edge Pro sẽ chỉ có kích thước 16 inch. Nó sẽ đi kèm chipset Snapdragon X Elite X1P-84-100 và RAM 16GB. Model 14 inch sẽ bao gồm cổng HDMI và giắc cắm tai nghe 3.5 mm, cùng với hai cổng USB-C, trong khi model 16 inch cũng sẽ có thêm cổng USB-A và khe cắm thẻ nhớ microSD.

 

Tất cả các máy tính xách tay trong dòng sản phẩm này sẽ có độ phân giải màn hình 3K và độ sáng 400 cd (candela). Hơn nữa, WinFuture cho biết những chiếc máy tính xách tay này sẽ có giá khá cao, lên tới 1,800 EUR (khoảng 49.9 triệu đồng).

 

Nguồn: Gizmochina

 

Xem thêm: Samsung ra mắt Galaxy Book 4: Màn hình AMOLED, CPU Intel thế hệ 12, giá từ 21 triệu đồng

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop để phục vụ cho công việc, hãy tham khảo thêm các sản phẩm hiện đang được bán tại CellphoneS nhé!