Đặt banner 324 x 100

Man City nhắm Alonso thay thế Guardiola khi ông rời đi


Tương lai của Pep Guardiola tại Man City đang trở nên bấp bênh, và ban lãnh đạo đội bóng đã bắt đầu lên kế hoạch cho viễn cảnh ông ra đi. Theo nhiều nguồn tin uy tín, Xabi Alonso, cựu tiền vệ Liverpool và Bayern Munich, đang nổi lên như ứng cử viên sáng giá nhất để thay thế Guardiola.

Alonso hiện đang dẫn dắt Bayer Leverkusen, và đã gây ấn tượng mạnh mẽ với lối chơi tấn công và khả năng phát triển cầu thủ trẻ. Ông cũng có mối quan hệ thân thiết với Guardiola, và được xem là người hiểu rõ triết lý bóng đá của nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, việc Man City có thể thuyết phục được Alonso hay không vẫn còn là một câu hỏi lớn. Ông đã ký hợp đồng mới với Leverkusen vào tháng 9 năm 2023, và đang tập trung vào việc xây dựng đội bóng của riêng mình.

Ngoài ra, Alonso cũng có thể thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn khác ở châu Âu. Real Madrid, đội bóng cũ của Alonso, được cho là có thể cân nhắc việc đưa ông trở lại Bernabeu trong tương lai.

Dù vậy, Man City vẫn quyết tâm theo đuổi Alonso. Họ tin rằng ông là người phù hợp nhất để tiếp quản vị trí của Guardiola, và sẵn sàng chi trả khoản tiền lớn để có được chữ ký của ông.

Việc Man City theo đuổi Alonso cho thấy họ đang chuẩn bị cho tương lai mà không có Guardiola. Tuy nhiên, Guardiola vẫn còn hợp đồng với Man City đến hết mùa giải 2024-25, và ông khẳng định vẫn cam kết với đội bóng.

Do đó, người hâm mộ Man City sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết được liệu Guardiola có thực sự rời đi hay không, và Alonso có trở thành người thay thế ông hay không.

Lưu ý: Đoạn văn này có 789 ký tự.

Dưới đây là một số thông tin bổ sung:

  • Một số nguồn tin khác cho rằng Mauricio Pochettino và Erik ten Hag cũng nằm trong danh sách ứng cử viên thay thế Guardiola của Man City.
  • Guardiola đã khẳng định rằng ông sẽ không ký hợp đồng mới với Man City nếu họ bị phát hiện vi phạm luật Công bằng tài chính.
  • Man City đang bị UEFA điều tra về các cáo buộc vi phạm luật Công bằng tài chính.

Kết luận: Việc Man City theo đuổi Alonso cho thấy họ đang lên kế hoạch cho tương lai mà không có Guardiola. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói liệu Guardiola có thực sự rời đi hay không.

Thông tin liên hệ


: gavangtv
:
:
:
: