Đặt banner 324 x 100

Huyết trắng là gì đối với nữ giới?


 Cần kiểm tra ngay khi phát hiện huyết trắng có máu? Bởi tình trạng này không phải là biểu hiện của một nữ giới có sức khỏe phụ khoa bình thường, mà đó là lời cảnh tỉnh cho một nguyên nhân bệnh lý nguy hiểm có thể nhanh chóng tìm ra, thông qua thăm khám, kiểm tra phụ khoa và hỗ trợ điều trị cùng phương pháp phù hợp khi xác định chuẩn về nguyên nhân gây bệnh.

ƯU ĐÃI GIẢM 30% CHI PHÍ chữa bệnh khi TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN ONLINE

 {tuvan1}

Huyết trắng là gì đối với nữ giới?

 Huyết trắng là gì đối với nữ giới? Theo bác sĩ chuyên phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Biên Hòa, Đồng Nai chia sẻ rằng huyết trắng hay (khí hư) là một dạng dịch lỏng sinh lý thông thường đối với sức khỏe của nữ giới nói chung, mang vai trò hỗ trợ giữ độ ẩm âm đạo ổn định, bảo vệ phòng ngừa hại khuẩn xâm nhập.

 Ngoài ra, huyết trắng còn góp phần quan trọng khi là chất bôi trơn, hỗ trợ quá trình quan hệ tình dục thêm phần thuận tiện, có độ ẩm và tránh ma sát đến niêm mạc bên trong, cũng như khi phái mạnh xuất tinh, thì sẽ là yếu tố giúp tinh trùng di chuyển tốt hơn, không cản trở đến quá trình tinh trùng và trứng gặp nhau để tạo thành phôi thai.

 Đối với nữ giới khỏe mạnh, huyết trắng sẽ có độ sánh nhẹ vừa phải, không có mùi nặng hoặc chỉ có mùi tanh nhẹ không đáng kể, màu sắc trắng nhẹ hoặc trong suốt, không gây ngứa âm đạo, không làm nữ giới cảm thấy khó chịu.

ƯU ĐÃI GIẢM 30% CHI PHÍ chữa bệnh khi TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN ONLINE

 {tuvan1}

Cần kiểm tra ngay khi phát hiện huyết trắng có máu

 Cần kiểm tra ngay khi phát hiện huyết trắng có máu, bởi theo bác sĩ chuyên phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Biên Hòa, Đồng Nai cho biết: Đấy là tình trạng không bình thường đối với sức khỏe phụ khoa, cần sớm khám – và kiểm tra bệnh nhằm tìm ra nguyên nhân, từ đó sẽ có hướng hỗ trợ chữa trị với phương pháp phù hợp:

ƯU ĐÃI GIẢM 30% CHI PHÍ chữa bệnh khi TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN ONLINE

 Về sự băn khoăn từ triệu chứng huyết trắng có máu, xin mời quý độc giả và cánh chị em tham khảo những nguyên nhân phổ biến đượ liệt kê dưới đây như sau:

 + Viêm âm đạo:

 Bệnh phụ khoa về viêm âm đạo là bệnh chiếm đến 60% các kết quả sau khi kiểm tra sức khỏe phụ khoa mà nữ giới hay mắc phải. nguyên nhân phổ biến là do vi khuẩn tấn công, nấm men Canida, ký sinh trùng, tạp khuẩn,… Huyết trắng sẽ có màu vàng nhạt, huyết trắng có thể kèm theo mủ và máu, ngứa ngáy vùng kín âm đạo, đau khi quan hệ tình dục và có khả năng lây cho bạn tình, bạn đời.

 Ngoài ra, tình trạng viêm nhiễm âm đạo nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời, sẽ vô tình “tạo cơ hội” cho hại khuẩn tấn công ngược dòng vào sâu bên trong, viêm tử cung, viêm vòi trứng, gây vô sinh – hiếm muộn (nổi ám ảnh lớn cho sức khỏe sinh sản nữ giới).

 + Polyp tử cung:

 Ngoài nguyên nhân phổ biến phía trên, thì tình trạng tử cung xuất hiện các khối Polyp cũng là yếu tố tạo ra huyết trắng có máu, huyết trắng có mùi hôi tanh, có thể chuyển sang màu vàng,… Tình trạng bệnh càng nặng sẽ có hiện tượng âm đạo chảy máu như máu kinh.

 + Lộ tuyến cổ tử cung bị viêm:

 Triệu chứng điển hình của lộ tuyến bị viêm là huyết trắng có máu, kèm theo dạng sủi bọt, nhầy dính và nặng mùi hôi tanh, nếu có quan hệ tình dục thì sẽ chảy ra huyết trắng tanh kèm theo máu, không được sạch sẽ và có thể gây nhiễm khuẩn cho người bạn đời hoặc bạn tình.

 + Các vấn đề sức khỏe nguy hiểm khác:

 Ngoài các bệnh phụ khoa có thể làm cho huyết trắng có máu, thì những tình trạng bệnh khác cũng là tác nhân của triệu chứng đấy như: Ung thư, bệnh lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn,…

ƯU ĐÃI GIẢM 30% CHI PHÍ chữa bệnh khi TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN ONLINE

 Với những thông tin như đã nêu trên về Cần kiểm tra ngay khi phát hiện huyết trắng có máu?  nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu khám chữa bệnh uy tín. Gọi ngay đến HOTLINE: {sodienthoai} và NHẤP VÀO Ô TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Báo chí nói về chúng tôi:

Suckhoedoisong.vn - Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai uy tín, chất lượng.

Tienphong.vn -  Phòng khám Nam Khoa Hồng Phúc Đồng Nai - Địa chỉ khám Nam Khoa uy tín

Fanpage: Liên hệ Phòng khám Hồng Phúc Đồng Nai để bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

{tuvan1}