Đặt banner 324 x 100

Thị trường xe nâng tại Việt Nam


Xe nâng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong nhà xưởng của các doanh nghiệp hiện nay, giúp nâng hạ và di chuyển các vật nặng có kích thước và tải trọng khác nhau.
Với khả năng ứng dụng cao, việc sử dụng xe nâng giúp giải phóng sức lao động, tăng hiệu quả công việc mà không cần nhiều nhân lực, tiết kiệm chi phí nhân công.
Tùy vào điều kiện làm việc thực tế tại nhà xưởng và khả năng tài chính mà các khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn mua xe nâng mới, hiện đại với công nghệ mới nhất hoặc lựa chọn chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng với chi phí thấp hơn.
Khám phá những ưu điểm khi sở hữu dòng xe nâng điện cũ này cùng Xe Nâng 7777 nhé!

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị xe nâng cũ Nhật
Xe nâng điện cũ là thiết bị đã qua sử dụng nhưng chất lượng của chúng đảm bảo mới 70 – 80%. Đây là loại xe được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm vì:
Xe nâng cũ có xuất xứ 99% hàng nhập từ Nhật Bản. Sở hữu những thiết bị có xuất xứ Nhật là điều mong muốn của hầu hết người tiêu dùng.
Giá thành của thiết bị xe nâng hàng Nhật mới có giá cao gấp 5 -7 lần so với các mặt hàng cùng loại sản xuất tại Trung Quốc, giá thành này khá cao so với các chi phí đầu tư của  các đơn vị.
Vì vậy, chi phí mua xe nâng điện cũ hàng Nhật sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo độ ổn định làm việc.
Thiết bị xe nâng với chức năng nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện mà người sử dụng không cần tốn bất kỳ sức kích nâng hay kéo đẩy như các dòng xe cơ.
Đầu tư mua xe nâng hàng cũ Nhật đem lại chất lượng lao động cao, giảm thiểu tối đa sức người và tối ưu thời gian.
Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc, đáp ứng hiệu quả công việc trong nền kinh tế công nghiệp hóa.

Địa chỉ mua xe nâng điện cũ hàng Nhật giá rẻ
Xe Nâng 7777  hiện là đơn vị chuyên phân phối các dòng xe nâng nhập khẩu từ nhiều thương hiệu uy tín. Với các dòng xe nâng, bàn nâng, thang nâng nhập mới 100% và một số thiết bị xe nâng điện đứng lái hàng bãi Nhật.
Với uy tín bán hàng chất lượng tốt, giá hợp lý từ nhiều năm nay. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua thiết bị từ: chất lượng, giá cả, chính sách bảo hành, hỗ trợ…

Liên hệ với chúng tôi
Mọi quan tâm sản phẩm, cần tư vấn và hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
Tổng đài tư vấn: 0967 32 7777 – 1900 636 557
Đặt hàng: 097 884 9988
Email 1:  xenang@xenang7777.com
Email 2:  lapxuankythuat@xenang7777.com
Website: xenang7777.com
Office: Số 746 Quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân
Showroom: Số 736 – 738 QL 1A, Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh