Đặt banner 324 x 100

Tham khảo các loại xe nâng nên mua


Xe Nâng 7777 là đơn vị uy tín chuyên mua bán, cho thuê, sửa chữa, phụ tùng các dòng xe nâng hàng Nhật Bản chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các loại xe nâng hàng nên mua và được mọi người sử dụng qua và nhận được đánh giá cao nhé!
Các thương hiệu xe nâng Nhật đến từ xứ sở mặt trời mọc, từ lâu được khách hàng tin dùng nhờ độ bền cao, hoạt động ổn định, phụ tùng dễ dàng, chi phí bảo dưỡng thấp, tính thanh khoản tốt. Xe Nâng 7777 chuyên cung cấp một số thương hiệu xe nâng Nhật Bản quý khách hàng có thể lựa chọn :Xe nâng Komatsu, Xe nâng Toyota, Xe nâng hàng Mitsubishi, Xe nâng TCM, Xe nâng Sumitomo hệ số an toàn và tuổi thọ dòng xe này rất cao .

Ưu điểm nổi bật của xe nâng hàng
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng hàng mới đến từ các thương hiệu khác nhau từ Mỹ, Châu  u, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… với kích thước và tải trọng nâng khác nhau, đa dạng mẫu mã và chủng loại cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nếu công việc có khối lượng lớn, việc chọn một chiếc xe nâng tốt và phù hợp nhất. Một chiếc xe nâng hàng sẽ đáp ứng độ tin cậy, tăng suất cao hơn và tốc độ làm việc hiệu quả hơn.

Ưu điểm nổi bật của xe nâng hàng tại Xe Nâng 7777
Tại Việt Nam, xe nâng hàng mới được phân phối và tăng trưởng mạnh mẽ đều đều trong những năm gần đây. Cũng vì vậy mà nhiều đơn vị đã phân phối đa dạng các dòng xe đến từ nhiều quốc gia khác nhau với chi phí phù hợp, đa dạng mẫu mã, chất lượng liên tục được cải thiện, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Xe nâng hàng đêm đến nhiều chức năng mới tương thích và đáp ứng nhu cầu người vận hành trong nhiều môi trường phức tạp. Thêm phần tiện nghi, đáp ứng tính bền bỉ hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường hơn, đáp ứng các công việc khối lượng lớn yêu cầu hiệu suất cao.
Khi mua xe nâng Nhật tại các đơn vị Xe Nâng 7777 phân phối chính hãng, uy tín thì bạn sẽ có kế hoạch bảo hành, bảo trì và sửa chữa chất lượng, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.
Với xe nâng hàng, khách hàng được tùy chọn các Options cần và đủ cho xe tại Xe Nâng 7777, đảm bảo công suất và tính năng cần thiết trong quá trình vận hành.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe nâng hàng, đến với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp Xe Nâng 7777 để lựa chọn mua chiếc xe nâng phù hợp nhất về thông số kỹ thuật, chi phí đầu tư và đồng bộ máy móc thiết bị sản xuất cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin hấp dẫn nhé!
Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ

Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng hàng mới, xe nâng đã qua sử dụng, xe công trình, máy móc công cụ nhập khẩu Nhật Bản.
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành tận nơi, hãy gọi ngay.
Tax: 0313287262
Tel: 1900 636 557 – 0967 32 7777 – 097 884 9988
Office: Số 746 Quốc lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân
Showroom: Số 736 – 738 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh