Đặt banner 324 x 100

Việc đặt hàng online từ Trung Quốc


Những năm gần đây, nhu cầu kinh doanh, mua sắm, du lịch và học tập giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc vô cùng sôi động.
Tuy nhiên, có rất nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về các hình thức thanh toán tại Trung Quốc. Bởi tại đây, họ đa phần sử dụng hình thức thanh toán nội địa.
Vậy thì mời bạn hãy cùng Lazo Logistics tham khảo ngay nhé!

Tầm quan trọng của Alipay với người dùng
Theo như tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại, Alipay và Wechat là nền tảng thanh toán trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc cho phép người sử dụng là người nước ngoài.
Ngoài ra, Alipay cũng bố trí một kênh hỗ trợ riêng dành riêng cho các khách hàng quốc tế để xử lý các vấn đề liên quan tới tài khoản, bảo mật hay các giao dịch thực hiện qua nạp tiền Alipay.
Việc hỗ trợ người dùng quốc tế sẽ khiến cho việc đặt hàng online từ Trung Quốc hay việc mua sắm, thanh toán đơn hàng mỗi khi đi du lịch hay học tập tại Trung trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
Chính vì những lý do đó mà việc sử dụng Alipay khi làm ăn buôn bán, du lịch hay học tập với người Trung Quốc là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, việc nạp tiền vào Alipay không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Lazo Logistics – Hỗ trợ nạp alipay an toàn
Chúng tôi với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu giữa hai nước Việt Nam- Trung Quốc, cung cấp dịch vụ nạp tiền alipay với mục tiêu luôn muốn dành cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
An toàn: Lazo Logistics luôn cung cấp cho người mua nạp tệ Alipay với các dòng tiền sạch tới từ việc kinh doanh và lấy trong hoạt động xuất nhập khẩu giữa hai nước.
Tỷ giá ổn định: Nhằm cân bằng và bình ổn tỷ giá để quý khách hàng có thể chủ động tính toán chi phí nhập hàng, tỷ giá tại Lazo thường ít biến động hoặc biến động nhẹ.
Công khai, minh bạch: Chúng ta có văn phòng tại ba miền và sẵn sàng giao dịch trực tiếp nhằm đảm bảo tính an toàn cho các bạn.
Luôn sẵn sàng hỗ trợ: Chúng tôi có một hệ sinh thái hoàn hảo và sẵn sàng hỗ trợ các bạn nếu cần trợ giúp gỡ đóng băng tài khoản hoặc tăng hạn mức alipay, đăng ký và xác thực alipay.

Thông tin liên hệ
Website: blog.lazo.vn
Hotline: 034567.1688
Email: lazovietnam@gmail.com
Địa chỉ:
Cao Lộc, Lạng Sơn
Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Lũy Bán Bích, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Fanpage: https: //www. facebook. com/lazovietnam/
Tags : cách nạp tiền vào alipay