Đặt banner 324 x 100

Khí hư là gì mà phái nữ cần biết đến và chú trọng?


 Khí hư màu nâu kèm theo máu là tình trạng nguy hiểm gì? Đây được xem là biểu hiện không bình thường đối với sức khỏe của cánh chị em, cần nhanh chóng thăm khám nhằm có thể tìm ra nguyên nhân dẫn đến hiện trạng nguy hiểm, từ đó có thể áp dụng hỗ trợ điều trị với phương pháp phù hợp.

 KHÁM 188K và GIẢM 30% PHÍ ĐIỀU TRỊ khi TƯ VẤN ONLINE

{tuvan1}

Khí hư là gì mà phái nữ cần biết đến và chú trọng?

 Khí hư là gì mà phái nữ cần biết đến và chú trọng? theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Biên Hòa, Đồng Nai chia sẻ: Khí hay (huyết trắng) là loại chất dịch sinh lý ự nhiên xu6t1 hiện bên trong âm hộ của phái nữ, không mùi hoặc có mùi nhẹ, độ sánh đặc vừa phải, màu sắc trong suốt hoặc trắng đục nhẹ, lượng khí hư nhiều hay ít cũng s4 chênh lệch không ai giống ai.

 Ngoài ra, nói về khí hư thì nó sẽ mang đến công dụng trước hết là hỗ trợ giữ ẩm môi trường sinh dục bên trong “cô bé”, phòng ngừa các hại khuẩn thâm nhập, hỗ trợ tạo độ trơn khi quan hệ tình dục, nếu có tinh trùng thì khí hư s4 là yếu tố thúc đẩy tinh trùng được bơi nhanh hơn để gặp trứng.

 Chính vì nhửng điều đó, khí hư đối với phái đẹp là một yếu tố quan trọng. Vì thế, nếu phát hiện khí hư bất thường đơn cử như khí hư màu nâu kèm theo màu là “lời cảnh báo” nguy hiểm, cần có sự thăm khám sớm và được hỗ trợ điều trị kịp thời và phòng ngừa biến chứng nguy hiểm đến bản thân.

 KHÁM 188K và GIẢM 30% PHÍ ĐIỀU TRỊ khi TƯ VẤN ONLINE

{tuvan1}

Khí hư màu nâu kèm theo máu là tình trạng nguy hiểm gì?

 Khí hư màu nâu kèm theo máu là tình trạng nguy hiểm gì? Về thắc mắc này thì theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Biên hòa, Đồng Nai cho biết: Tuy thuộc vào tình trạng khí hư màu nâu kèm theo máu và các triệu chứng khác kèm theo, sau khi được kiểm tra – xét nghiệm và cho ra kết, dựa vào đó mà bác sĩ chuyên phụ kho có thể đánh giá tổng quát và tìm ra nguyên nhân mắc bệnh của nữ giới.

 Về phần lớn, triệu chứng khí hư màu nâu kèm theo máu thường có nguyên nhân phổ biến như sau:

 + Viêm nhiễm ở âm đạo:

 Đây được xem là vấn đề hàng đầu cho tình trạng khí hư màu nâu kèm theo máu. Ngoài ra, theo nhiều kết quả khảo sát cho thấy có đến 60% nữ giới dễ mắc phải viêm phụ khoa từ sự thâm nhập của tạp khuẩn, vi trùng, ký sinh, tụ cầu khuẩn, nấm men,… Về biểu hiện, thường kèm theo ngứa ngáy âm đạo, khí hư có thể vón cục và kèm mùi hôi tanh khó chịu,… bệnh càng để lâu thì nhứng tác nhân hại khuẩn sẽ càng thâm nhập sâu và gây ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn.

 + Lạc nội mạc tử cung

 Về tình trạng lạc nội mạc tử cung thì có thể đến từ các nguyên nhân như: Nội mạc tử cung di chuyển không đúng vị trí như cấu trúc bình thường, nội mạc lệch đến thành ruột, nội mạc tử cung lệch trên thành tử cung, màng bụng, buồng trứng, thận,… Khi cánh chị em mắc phải bệnh nội mạc tử cung, sẽ có cảm giác đau bụng, khí hư màu nâu kèm theo máu, suy giảm thể lực, cảm thấy khó chịu, khí hư có mùi nặng ,…

 + Viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng là một trong những bệnh phụ khoa dễ mắc phải ở nữ giới. Thông thường với tình trạng viêm nhẹ thì sẽ nhận thấy khí hư có bọt, khí hư tựa như bã đậu, khí hư có mùi tanh nồng,… ngoài ra, khi tình trạng bệnh nặng, phái đẹp nhận thấy khí hư màu nâu kèm theo máu, quan nhệ tình dục bị chảy máu,… Nên khẩn thương thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm càng tốt, phòng ngừa biến chứng và vô sinh - hiếm muộn.

 KHÁM 188K và GIẢM 30% PHÍ ĐIỀU TRỊ khi TƯ VẤN ONLINE

 Với những thông tin như đã nêu trên về Khí hư màu nâu kèm theo máu là tình trạng nguy hiểm gì? nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu khám chữa bệnh uy tín. Gọi ngay đến HOTLINE: {sodienthoai} và NHẤP VÀO Ô TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Báo chí nói về chúng tôi:

Suckhoedoisong.vn - Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai uy tín, chất lượng.

Tienphong.vn - Phòng khám Nam Khoa Hồng Phúc Đồng Nai - Địa chỉ khám Nam Khoa uy tín

Fanpage: Liên hệ Phòng khám Hồng Phúc Đồng Nai để bác sĩ tư vấn bệnh trực tiếp.

{tuvan1}