Đặt banner 324 x 100

Mbappe úp mở khả năng gia nhập AC Milan, đòi kiện PSG vì nợ lương


Tương lai của Kylian Mbappe tiếp tục là chủ đề nóng hổi sau khi anh xác nhận khả năng gia nhập AC Milan trong tương lai. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp cũng đang có mâu thuẫn với PSG vì bị nợ lương.

Khả năng gia nhập AC Milan:

Mới đây, trong lễ trao giải Globe Soccer Award, Mbappe đã úp mở về khả năng khoác áo AC Milan. Anh chia sẻ: "Bạn không bao giờ biết được chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi luôn nói rằng nếu có một ngày tôi đến Ý, tôi sẽ đến Milan. Khi còn nhỏ, tôi là một fan hâm mộ lớn của AC Milan và tôi luôn xem Serie A, mọi trận đấu của Milan. Cả gia đình tôi đều là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Milan."

Phát biểu này khiến nhiều người hâm mộ AC Milan兴奋不已, hy vọng rằng thần tượng của họ sẽ gia nhập đội bóng trong tương lai. Tuy nhiên, thương vụ này vẫn còn nhiều khó khăn. AC Milan đang gặp khó khăn về tài chính và khó có thể đáp ứng mức lương khổng lồ của Mbappe.

Mâu thuẫn với PSG:

Bên cạnh đó, Mbappe cũng đang có mâu thuẫn với PSG vì bị nợ lương. Theo một số nguồn tin, PSG nợ Mbappe 25 triệu euro tiền lương. Tiền đạo người Pháp đã ủy quyền cho luật sư đòi lại số tiền này.

Mâu thuẫn này càng khiến cho tương lai của Mbappe tại PSG trở nên mù mịt. Nếu không được giải quyết êm thấm, Mbappe có thể sẽ kiện PSG ra tòa.

Kết luận:

Tương lai của Kylian Mbappe vẫn còn nhiều bí ẩn. Khả năng anh gia nhập AC Milan là có thể xảy ra, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn. Mâu thuẫn với PSG vì nợ lương cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của Mbappe.

Thông tin liên hệ


: gavangtv
:
:
:
: