Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại TP.HCM


Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc đầu tư hàng trăm triệu xe nâng sẽ tốn rất nhiều chi phí. Nhất là đối với những công ty chỉ cần nâng hàng trong thời gian ngắn.
Nếu thuê xe nâng thì bạn chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ cho việc thuê và tiền nhiên liệu. Công tác bảo trì, bảo dưỡng xe nâng sẽ do các đơn vị cho thuê xe nâng lo hết từ a – z.
Vậy nên, thuê xe nâng đang là hình thức sử dụng được khá nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Ưu điểm của nó là tính linh hoạt, tiện lợi, công việc của bạn được điễn ra suôn sẻ với chi phí thấp nhất.
 
 

► Lợi ích của việc thuê xe nâng

Thực sự, thuê xe nâng hàng mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho quý khách:
Thuê xe nâng hàng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí lớn. Bởi vì hiện nay để mua một chiếc xe nâng hàng, các bạn cần bỏ ra một số tiền rất đắt đỏ, đặc biệt công suất càng lớn thì mức giá càng cao hơn. Bên cạnh đó, nếu quý khách chỉ cần sử dụng xe nâng theo thời vụ thì lựa chọn việc thuê xe nâng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Khi thuê xe nâng hàng hóa, quý khách hàng có thể thoải mái, tự do lựa chọn các dòng xe và mẫu mã khác nhau như xe nâng động cơ dầu, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ điện, Hoặc xe đứng lái, ngồi lái sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty mình..
 

 
Đặc biệt, khi thuê các dịch vụ thuê xe nâng, quý khách có thể tự do điều chỉnh thời gian thuê phù thuộc vào dự án, khối lượng công việc hiện tại của mình. Hiện nay, ở công ty chúng tôi có các gói thuê với thời gian vô cùng linh động như: thuê xe ngắn hạn, thuê theo ngày, theo tuần, theo ca,… hoặc thuê dài hạn theo thời gian cố định. Mỗi gói thuê, sẽ có những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt khác nhau.
Khi thuê xe nâng hàng, quý khách có thể tiết kiệm thêm nhiều khoản phí phát sinh khác như  chi phí bảo dưỡng, sửa chữa (nếu có) cùng các khoản phát sinh khác không đáng có.
CÁCH THỨC LIÊN HỆ THUÊ XE NÂNG NHANH NHẤT
Liên hệ: Nâng cẩu Thanh Nhã 0944.137.935 (điện thoại + Zalo)
Công ty:  Công ty TNHH Dịch vụ nâng cẩu Thanh Nhã
Website: https://nangcauthanhnha.com/
Email: vantaithanhnha@gmail.com
Địa chỉ: Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Thông tin liên hệ


: Chothuexecau
: Tuyền Xe Nâng
: 0934700599
: 10/58, ấp 7, Xuân Thới Thượng 59, Hóc Môn