Đặt banner 324 x 100

CPU Siemens là gì? Đơn vị cung cấp CPU Siemens chính hãng 2024


Đời sống kinh tế của con người ngày càng được nâng cao đã kéo theo sự thay đổi về công nghệ, chính là dần trở nên hiện đại hơn giúp tăng hiệu quả lao động và tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng các nhu cầu về tiêu dùng. Trong đó, CPU Siemens đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác điều khiển sản xuất của nhiều nhà máy, công ty, doanh nghiệp,… và còn đem đến rất nhiều tiện ích khác. Bài viết sau đây của Kỹ Thuật Khang Huy sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin xoay quanh CPU Siemens, giúp bạn có thể hiểu rõ và ứng dụng nó một cách tốt nhất.

 

CPU Siemens

Kỹ Thuật Khang Huy chuyên cung cấp bộ lập trình và điều khiển CPU Siemens chính hãng

 

CPU Siemens là gì?

 

CPU Siemens đóng vai trò là bộ máy điều khiển chính trong các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất hay gia công sản phẩm. Hiểu theo cách đơn giản thì đây chính là sản phẩm CPU của thương hiệu Siemens - một trong những hãng kinh doanh công nghệ hàng đầu của Đức.

Cấu tạo cơ bản của một CPU Siemens gồm có các thành phần sau:

- Một bộ xử lý trung tâm CPU chuyên phân tích và xử lý các thuật toán.

- Bộ nhớ RAM dùng để lưu trữ các chương trình bên trong.

- Một số bộ PLC có bộ nhớ ngoài EPROM được tích hợp.

- Các module vào và module ra của PLC.

 

CPU Siemens

Kỹ Thuật Khang Huy chuyên cung cấp bộ lập trình và điều khiển CPU Siemens giá rẻ

 

Hiện nay, nhiều người lựa chọn sử dụng CPU Siemens do nó rất dễ lập trình và bảo quản, có dung lượng bộ nhớ cao, chứa được nhiều chương trình phức tạp với mức giá rất hợp lý,…

 

Các dòng sản phẩm CPU Siemens phổ biến trên thị trường

 

Siemens LOGO!

Đây là dòng sản phẩm đời đầu tiên của CPU Siemens và có phần mềm rất đơn giản, có thể lập trình trực tiếp trên màn hình của thiết bị. Dù được ra đời từ rất sớm nhưng Siemens LOGO! vẫn còn được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghệ điện tử, nhất là trong các tủ điện điều khiển ATS.

 

S5 Siemens

S5 Siemens được lập trình trên phần mềm PC Step 5 và được cung cấp gói lập trình Graph 5. Sản phẩm này có thể sử dụng với đa dạng kiểu máy, CPU, bộ nhớ và có khả năng phân tích - xử lý thông tin khác nhau. S5 Siemens có độ tin cậy cực kỳ cao và được sử dụng trong ngành sản xuất dược phẩm.

 

S7 - 200 Siemens

S7 - 200 Siemens là dòng sản phẩm “thần thánh” vào thời điểm mà nó vừa xuất hiện. Sản phẩm này có cấu trúc theo kiểu module và có các module mở rộng, cho phép lập trình các ứng dụng điều khiển Logic và chuyển trạng thái tín hiệu một cách dễ dàng.

 

CPU Siemens

Kỹ Thuật Khang Huy chuyên cung cấp bộ lập trình và điều khiển CPU Siemens tại Hồ Chí Minh

 

S7 - 300 Siemens

Đây là dòng sản phẩm cỡ trung và được lập trình với khả năng tính toán một cách nhanh chóng. S7 - 300 Siemens được ứng dụng cho nhiều dây chuyền và hệ thống lớn, với cấu tạo chắc chắn và dùng được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Cũng chính vì thế mà giá thành của dòng sản phẩm này thường khá cao.

 

S7 - 400 Siemens

S7 - 400 Siemens có cấu trúc Hot-Standby, được dự phòng cho việc CPU bị nóng quá tải và quản lý một lượng lớn dữ liệu Input - Output với tốc độ xử lý cao. Do đó, loại sản phẩm này phù hợp sử dụng cho những hệ thống DCS điều khiển dây chuyền sản xuất của các nhà máy lớn và có mức giá rất cao.

 

S7 - 1200 Siemens

Đây là dòng sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn nhưng được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết như PWM, PTO, HSC,… để ứng dụng cho các hệ thống sản xuất nhỏ. Giá thành của S7 - 1200 Siemens khá rẻ nên được ưu tiên sử dụng rộng rãi với độ phổ biến cao.

 

S7 - 1500 Siemens

S7 - 1500 Siemens là dòng sản phẩm nâng cấp của S7 - 300 Siemens với tốc độ CPU cao, có các chức năng mạnh mẽ và hỗ trợ được nhiều tính năng cho Web server, OPC,… S7- 1500 Siemens có thể lập trình trực tiếp trên màn hình của thiết bị hoặc qua Tia Portal. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là hiệu ứng truyền thông được tích hợp với MindSphere một cách tuyệt vời mà chưa dòng sản phẩm nào có được.

 

CPU Siemens

Kỹ Thuật Khang Huy chuyên cung cấp bộ lập trình và điều khiển CPU Siemens chính hãng

 

Ứng dụng của CPU Siemens trong đời sống

 

Bộ lập trình và điều khiển CPU Siemens hiện nay đang được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp có hệ thống dây chuyền sản xuất lớn, cũng như được sử dụng trong các máy móc - thiết bị như:

- Máy chế biến thực phẩm

- Máy in

- Máy đóng gói bao bì

- Máy cắt

- Máy se sợi hoặc đánh chỉ

 

Địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm CPU Siemens chính hãng, chất lượng, giá rẻ

 

Kỹ Thuật Khang Huy tự hào là đơn vị chuyên cung cấp bộ lập trình và điều khiển CPU Siemens với đa dạng dòng sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến các sản phẩm chính hãng có chất lượng hàng đầu với mức giá cạnh tranh tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Kỹ Thuật Khang Huy vẫn luôn không ngừng lắng nghe các ý kiến đóng góp và hoàn thiện các dịch vụ với sự hội tụ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Bằng sự tận tâm của mình, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 với mong muốn đem đến những lựa chọn tốt nhất, tối ưu hóa chi phí và tăng cao hiệu suất lao động cho đơn vị kinh doanh - sản xuất của bạn.

 

CPU Siemens

 

Kỹ Thuật Khang Huy chuyên cung cấp bộ lập trình và điều khiển CPU Siemens chính hãng

 

Đến với Kỹ Thuật Khang Huy, quý khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

- Các đơn hàng được tiếp nhận một cách nhanh chóng.

- Sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng.

- Mức giá được quy định và niêm yết rõ ràng.

- Những kỹ sư công nghệ có chuyên môn và tay nghề cao.

- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

- Hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt các sản phẩm CPU Siemens.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bộ lập trình và điều khiển CPU Siemens chính hãng, hãy liên hệ với Khang Huy qua số hotline 0908.372.471 - 0364.333.463 hoặc truy cập website khanghuytech.com để được tư vấn và tìm mua được sản phẩm chất lượng nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV TM&DV KỸ THUẬT KHANG HUY

Địa chỉ: C4/20FG, Ấp 4, Tổ 191, Đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0908.372.471 - 0364.333.463

Email: khanghuytech@gmail.com

Website: khanghuytech.com