Đặt banner 324 x 100

Túi thời trang xanh – Xu hướng bảo vệ môi trường


tui-tai-che-bao-ve-moi-truong
Vấn nạn ô nhiễm môi trường đang là vấn đề của toàn cầu, hằng năm hằng trăm tấn rác thải từ việc sử dụng thời trang nhanh thải ra tự nhiên phá hủy môi trường sống của hàng triệu sinh vật trong đó có cả con người. Do đó xu hướng thời trang xanh, thân thiện, bảo vệ môi trường đang được mọi người ưa chuộng. Để bảo vệ môi trường, chúng ta nên hành động từ những việc nhỏ nhất như thay đổi các sản phẩm nhựa như túi nilong khó phân hủy thành các loại túi vải thân thiện với môi trường sống

Thực trạng môi trường – Hệ lụy của thời trang nhanh 

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 mà việc mua sắm của giới trẻ ngày nay càng trở nên dễ dàng, dần dần hình thành xu hướng giải trí với các mặc hàng thời trang họ mong muốn biến các nẻo đường thành “sàn catwalk” thực thụ còn mình chính là model của các sàn ấy.

Những năm trở lại đây nhu cầu mua sắm của mọi người ngày càng nhiều đặc biệt là học sinh – sinh viên làm tăng 60% số đồ may mặt hằng năm mang đến nhiều hệ lụy cho môi trường như ô nhiêm nguồn nước, biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính…. 1.2 tỷ khí CO2 thải ra môi trường, 93 tỷ khối nước cho việc nhuộm các loại vải, 92 triệu tấn rác thải trong 1 năm và 35% nguồn nước chứa hạt vị nhựa không thể phân huy trong đại dương. Với loạt hệ lụy đó đã gây nên tình trạng “báo động đỏ” cho môi trường hiện nay.

thời trang nhanh
Bãi rác thải quần áo

Túi tote vải – Thời trang xanh thân thiện với môi trường 

Túi thân thiện với môi trường là gì ?

Túi bảo vệ môi trường đứa con của “mẹ thiên nhiên” đây là những chiếc túi được làm từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy và không gây ra các tác động tiêu cực đến môi trường sống của con người và động vật. Chúng được tạo ra bởi các nguyên liệu thân thiên với môi trường và dễ phân hủy như, giấy, canvas, đay, vải,… thường thời gian phân hủy chỉ mất từ vài tháng đến vài năm khác so với túi nilong thông thường mất từ vài trăm năm đến cả ngàn năm mới phân hủy.

 

Những chiếc túi thân thiện với môi trường thường có giá cả phải chăng phù hợp với mọi người. Tuy được sản xuất bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên nhưng chúng được thiết kế rất thời trang mà thậm chí vô cùng xinh đẹp, bắt kịp xu hướng thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi mọi công việc


tui-tote-than-thien-moi-truong-in-hinh-buom

Túi tái chế 

Hiện nay ngoài các nguyên liệu vốn đã thân thiện với môi trường thì các bạn trẻ còn có xu hướng tái chế các vật dụng như quần áo thành các vật dụng có giá trị hơn thay vì việc bỏ đi. Những việc làm này cũng góp phần làm bảo vệ môi trường mà cũng rất thời trang mang một dấu ấn, một phong cách cá nhân rất riêng biệt cho mỗi người.

tui-tote-tai-che
balo-tai-che

Lợi ích của việc sử dụng túi thời trang xanh – túi tái chế

Bạn đã từng nghĩ việc sử dụng túi tái chế, túi thời trang xanh mang lại lợi ích như thế nào đối với trái đất không ?

Bạn có biết hằng năm trái đất nhận hàng triệu tấn rác tải nhựa làm ảnh hưởng tiêu cực đến hệ sinh thái của các sinh vật. Đặc biệt là đại dương nhận hàng triệu tấn rác thải hằng năm làm cho sinh vật biển sống trong môi trường ô nhiễm. 

rac-thai-dai-duong-o-nhiem-moi-truong

Vì vậy việc sử dụng túi thời trang xanh, túi tái chế mang lại những lợi ích vô cùng cấp thiết như:

  • Giảm lượng rác thải ô nhiễm ra môi trường gây ô nhiễm đất và nước, phân hủy sinh học không gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái.
  • Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, không gây hại cho sức khỏe, dễ tái chế sử dụng nhiều lần.
  • Góp phần vào lối sống xanh, tiện dụng, thời trang.

Các cửa hàng bán túi thời trang xanh thân thiện với môi trường

TIỆM TOTE ĐẸP

Tiệm Tote Đẹp một thương hiệu mới được thành lập vào tháng 05/2024 chuyên về các sản phẩm túi tote. Tuy mới nhưng các sản phẩm của cửa hàng vô cùng đa dạng với các thiết kế mới lạ, tươi mới, bắt kịp xu hướng. Với tệp khách hàng là các người trẻ Tiệm Tote Đẹp luôn tạo ra những sản phẩm mang những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa trên từng chiếc túi. Với nguyên liệu làm nên những chiếc túi cũng có ý nghĩa của nó, khi cửa hàng chọn các loại vải dễ phân hủy như canvas để có thể hướng tệp khách hàng của mình thành những người có xu hướng sống xanh, bảo vệ môi trường.

tiem-tote-dep-tui-tote-than-thien-moi-truong

Thông điệp và hành động

Mỗi một hành động nhỏ của bạn có thể giúp ít được cho môi trường sống của hàng triệu người, hàng triệu sinh vật hay thậm chí là chính bạn, việc thay đổi những thứ nhỏ nhặt như ngưng sử dụng túi nilong cũng phần nào góp nhặt cho việc bảo vệ và xây dựng môi trường sống tốt hơn.

Chính vì vậy mỗi chúng ta hãy hành động để cải thiện môi trường sống của chính mình. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua túi ở đâu cho đẹp thì hãy nhấn vào đây để bạn có thể lựa chọn và được tư vấn kĩ càng nhé.

Thông tin liên hệ


: Tiemtotedep
:
:
:
: