Đặt banner 324 x 100

Lên men chiết xuất thảo dược hướng đi mới cho ngành làm đẹp


Theo dự đoán từ nhà dự báo xu hướng WGSN, cho thấy sự gia tăng rõ rệt về số lượng sản phẩm ra mắt có thành phần chiết xuất lên men trong 5 năm qua. Thật vậy, mỹ phẩm lên men là một trong những xu hướng làm đẹp của tương lai.
Chiết xuất thảo dược lên men kết hợp những điểm mạnh của chiết xuất thảo dược và quá trình lên men. Lên men làm giảm kích thước của hoạt chất, giúp hoạt tính của chiết xuất thảo dược được tăng cường, tạo ra nồng độ các chất dinh dưỡng và các chất chống oxy hóa cao hơn.
Bằng công nghệ sinh học hết hợp với phương pháp chiết tách dược liệu, Biogreen đã sản xuất được danh mục hơn 50 loại chiết xuất thảo dược lên men như:
  • Chiết xuất trà xanh lên men
  • Chiết xuất lá xoài lên men
  • Chiết xuất sung lên men
  • Chiết xuất cần tây lên men
  • Chiết xuất sim lên men
  • Chiết xuất rau má lên men
  • Chiết xuất quả bứa lên men
  • Chiết xuất gừng lên men
Khi sử dụng chiết xuất thảo dược lên men cho các sản phẩm chăm sóc, tác dụng dưỡng ẩm, cân bằng hệ vi sinh trên bề mặt kết hợp với hoạt tính của chiết xuất thảo dược và các chất mới được tạo ra, đem lại một giải pháp chăm sóc toàn diện cho làn da. Ngoài ra, các lợi khuẩn lên men gần gũi với làn da, giúp hoạt chất dễ dàng đi qua hàng rào bảo vệ, phát huy được tối đa tác dụng.
Thông tin nguyên liệu chiết xuất thảo dược lên men Biogreen
Xuất xứ: Việt Nam.
Dạng bào chế: dung dịch.
Mô tả: Dạng chất lỏng đồng nhất.
Quy cách đóng gói: chai, lọ hoặc can với dung tích 500ml, 1 lít, 2 lít, 5 lít, 10 lít và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Làm nguyên liệu phù hợp cho các dạng bào chế: dung dịch, kem, nhũ tương, gel… 
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
 Ngoài những nguyên liệu mỹ phẩm chiết xuất thảo dược lên men, chúng tôi còn cung cấp những loại chiết xuất thảo dược giúp làm trắng da, chống lão hóa, trị mụn, chống viêm…
Danh mục nguyên liệu:
* Nhóm enzyme: Papain, Bromelain,....
* Nhóm chiết xuất thảo dược: Chiết xuất hạt chanh leo, Chiết xuất sim, Chiết xuất Rau má, Chiết xuất Đương quy, Chiết xuất hạt chanh leo, Chiết xuất Lô hội, Chiết xuất Nhân sâm Hàn Quốc.
* Nhóm chiết xuất lên men: Chiết xuất cần tây lên men, chiết xuất rau má lên men, chiết xuất trà xanh lên men, chiết xuất sung lên men,...
* Nhóm cao dược liệu: Cao bồ kết, cao bồ hòn, cao xả, cao hương nhu, cao cỏ mần trầu, cao lá bưởi,...
* Nhóm vi sinh: Lactobacillus ferment, Bacillus ferment, Saccharomyces fermen, Lactobacillus lysate, Bacillus lysate,...
* Nhóm nguyên liệu sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Quý đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Ms. Thủy
Tel/Zalo: 0964.954.575
Email: kinhdoanh5.biogreen@gmail.com
Văn phòng đại diện: H01-L23 An Phú Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Tổ dân phố Chẽ, Thị trấn Phồn Xương, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam