Đặt banner 324 x 100

Hút mỡ đùi không phẫu thuật ở tphcm


Mỡ đùi được giảm bằng cách không phẫu thuật đang thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ bởi khả năng loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện phương pháp này, khách hàng cần tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng về kĩ thuật giảm mỡ đùi để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 
Hiểu đúng về hút mỡ đùi không phẫu thuật
Hút mỡ đùi không phẫu thuật là phương pháp hóa lỏng và dẫn lưu mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể thông qua 2 – 4 nốt nhỏ (2-3mm), không can thiệp cắt bỏ da mỡ thừa. Bằng kỹ thuật co ép, trải da tạo dáng giúp da ôm sát phẳng phiu, không để xảy ra tình trạng nhăn chùng da dù không phẫu thuật căng da.
 
Hình ảnh minh họa vị trí hóa lỏng và lấy mỡ thừa ở vùng đùi
 
Ưu điểm phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật:
  • Chỉ thực hiện 1 lần.
  • Không can thiệp căng da, không để lại sẹo;
  • Giải quyết mỡ thừa trong 90 phút, đùi thon nuột, cân đối.
Hình ảnh thực tế trước sau ca hút mỡ đùi
 
Hút mỡ đùi không phẫu thuật có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Hút mỡ không phẫu thuật là giải pháp giảm mỡ thừa hiệu quả, nhanh trong vài giờ. Giảm mỡ thừa không chỉ giúp cải thiện dáng vóc, giúp đùi thon nuột hơn mà còn để cơ thể nhẹ nhàng hơn, tránh các bệnh lý về mỡ thừa như gan nhiễm mỡ, huyết áp, tim mạch…
 
Nói về vấn đề này, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông; bác sĩ cũng là tác giả được cấp bản quyền của phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ có cho biết:
“Xem xét nguyên nhân của những ca hút mỡ biến chứng sẽ thấy rằng là do địa chỉ thực hiện lựa chọn không phải là bệnh viện an toàn, người thực hiện hút mỡ không phải bác sĩ chuyên khoa. Hoặc không thực hiện đúng quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe cho khách hàng trước ca hút mỡ. Làm đẹp là phải đẹp và an toàn, vì vậy hãy thật cẩn trọng với lựa chọn ấy. Những lưu ý bên dưới có lẽ sẽ hữu ích với bạn.”
 
Bác sĩ Lương Ngọc được nhắc đến là Bác sĩ chuyên sâu, chuyên gia hút mỡ tạo dáng
 
 
Bí quyết lựa chọn hút mỡ đùi không phẫu thuật ở tphcm đẹp – an toàn
Để có được lựa chọn giảm mỡ đùi trọn vẹn, những lưu ý bên dưới cũng chính là những yếu tố quyết định sự an toàn, kết quả của ca hút mỡ – không được bỏ qua:
  1. Hút mỡ là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Vì sức khỏe, tính mạng con người là điều quan trọng nhất.
  2. Người thực hiện hút mỡ đùi không phẫu thuật phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đã được cấp chứng chỉ hành nghề, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.
  3. .Bất kỳ ca hút mỡ nào, trước khi thực hiện cũng bắt buộc sàng lọc, kiểm tra sức khỏe của khách hàng kỹ càng.
>>> Có như vậy mới áp dụng kỹ thuật vừa hút vừa tạo dáng đùi để tránh các trường hợp: tác động phải các mô xung quanh gây xuất huyết; hút quá nông hoặc quá sâu gây tình trạng lồi lõm da; chảy xệ da sau hút mỡ khi không can thiệp phẫu thuật căng da.
 
=>> Như vậy, những thông tin trích dẫn từ chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc hy vọng sẽ giúp bạn hiểu đúng về phương pháp hút mỡ đùi không phẫu thuật là gì, nắm được các yếu tố an toàn quyết định kết quả của một ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là gì.
 

Thông tin liên hệ


: bacsi_luongngoc
: Bác sĩ Lương Ngọc
:
: Thành phố Hồ Chí Minh