Đặt banner 324 x 100

Những câu chuyện thú vị về họa tiết LV Louis Vuitton


Họa tiết LV (Louis Vuitton) của Louis Vuitton là một trong những biểu tượng mang tính biểu tượng cao và được nhận diện rộng rãi trên toàn cầu. Được khai sinh từ năm 1896, họa tiết này có một lịch sử phát triển đa dạng và độc đáo.

Họa tiết LV Monogram ban đầu được tạo ra bởi Georges Vuitton, con trai của nhà sáng lập thương hiệu, Louis Vuitton. Mẫu hoa văn này được thiết kế nhằm tạo ra một biểu tượng độc đáo và dễ nhận diện cho thương hiệu. Nó kết hợp biểu tượng cách điệu từ hai chữ cái LV ghép lại, viết tắt của Louis Vuitton. Họa tiết này cũng lấy cảm hứng từ nghệ thuật Nhật Bản và Á Đông, nhằm thể hiện sự thịnh hành của nghệ thuật này trong thời kỳ cuối thế kỷ 19.

Phiên bản đầu tiên sử dụng họa tiết LV Monogram là Monogram Canvas. Được chế tạo từ vải Canvas bền chắc và phủ một lớp Vinyl truyền thống, Monogram Canvas trở thành một trong những vật liệu kinh điển của Louis Vuitton. Đặc biệt, các chi tiết như tay cầm được làm từ da thuộc Vachetta, có khả năng thay đổi màu sắc theo thời gian, tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên và độc đáo.

Năm 2003, Louis Vuitton hợp tác với họa sỹ người Nhật Takashi Murakami để tạo ra dòng sản phẩm Monogram Multicolore. Với phong cách Neo-Pop Art của Murakami, họa tiết Monogram Multicolore mang đến sự sôi động và đa dạng. Với tới 33 sắc màu riêng biệt, họa tiết này trở thành một biểu tượng của sự phá cách và sự tươi sáng.

Ngoài ra, trong thời kỳ Marc Jacobs làm giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, đã xuất hiện nhiều phiên bản khác nhau của họa tiết LV Monogram, bao gồm phiên bản Monogram Denim. Được dệt trên chất liệu Denim, họa tiết Monogram Denim mang đến vẻ trẻ trung và cá nhân hóa cho các sản phẩm của thương hiệu. Các phiên bản này thường có các gam màu trẻ như xám, xanh lá cây, hồng và đen, thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Với lịch sử phát triển dài và sự đa dạng trong các phiên bản, họa tiết LV Louis Vuitton đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu trong ngành công nghiệp thời trang và là biểu tượng của sự sang trọng và phong cách.
họa tiết LV Louis Vuitton

Tham khảo thêm tại: https://thoitrangthule.vn/hoa-tiet-lv/

Showroom: Thời Trang Thu Lê - Hàng Hiệu Siêu Cấp 

Website: https://thoitrangthule.vn/

https://telegra.ph/T%C3%ACm-hi%E1%BB%83u-v%E1%BB%81-h%C3%ACnh-t%C6%B0%E1%BB%A3ng-%C4%91%E1%BA%B7c-tr%C6%B0ng-c%E1%BB%A7a-h%E1%BB%8Da-ti%E1%BA%BFt-LV-Louis-Vuitton-qua-c%C3%A1c-th%E1%BA%ADp-k%E1%BB%B7-06-13
https://muabanvn.net/threads/bi-mat-lich-su-nhung-bien-doi-dang-kinh-ngac-cua-hoa-tiet-lv-louis-vuitton.60692/
https://www.ohay.tv/view/dang-sau-su-sang-trong-bi-mat-ve-su-doc-dao-cua-hoa-tiet-lv-louis-vuitton/Ub334J664j

Thông tin liên hệ


: thoitrangthulecaocap
: Thời Trang Thu Lê
: 0369245589
: 192 Dương Thị Mười, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000