Đặt banner 324 x 100

Đèn led pha cho nội thất hiện nay


Đèn led pha là gì ?
Đèn led pha đc sản xuất có yêu cầu chỉnh hướng độ rọi của Đèn led pha chiếu điểm, hay có cách gọi khác là đèn led pha  chỉnh góc nghiêng, mục đích của Đèn led pha Philips 12w là tạo ra một hướng chiếu nhất định theo nhu cầu mà không thay đổi Đèn led pha Panasonic sáng một vị trí khác. chính vì thế mà Đèn led pha rất được quan tâm trong sử dụng chiếu sáng nội thất hiện giờ.

Đối với nội thất thì chiếu sáng Đèn led pha 7w là thích hợp nhất, độ sáng vừa đủ không gây ra hiệu ứng lóa mắt cho khách hàng. Đối với phòng khách hoặc những phòng sở hữu diện tích chiếu sáng lớn thì chúng ta sử dụng Đèn led pha 12w để độ sáng thích hợp hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Đèn led pha và Đèn led pha để sở hữu đầy đủ ánh sáng hơn, nhưng để chọn đc Đèn led pha spotlight loại xịn quý khách hãy contact đến đèn led TBD lighting để đc tư vấn cũng như Báo Giá Đèn led pha một các tốt nhất có thể.


Xem thêm : đèn đường led


Đèn led pha nên sử dụng loại nào cho thích hợp ?

Tuỳ từng mục đích sử dụng bạn cũng có thể lựa chọn những loại Đèn led pha chiếu điểm phù hợp nhất để chiếu sáng rất tốt, đối với hotel, resrot chúng ta cần chọn những loại đèn led spotlight có ánh sáng 3000k để đc không gian đầm ấm, hoặc nếu các bạn cần ánh sáng đậm hơn vậy thì có thể chọn Đèn led pha 12w 2700K vàng đậm. Đối với ánh sáng Đèn led pha VUÔNG 20w chất lượng tốt thì chúng ta có thể chọn thêm ánh sáng trung tính 4000k và ánh sáng 5000k. Nhưng cũng tuỳ vào mục đích sử dụng thế nào, VD: chiếu sáng nhà ở nó sẽ khác so có chiếu sáng đèn âm trần philips Showroom hay cửa hàng, hoặc trường học, bệnh viện....

người tiêu dùng còn thắc mắc xin gọi Hỗ trợ tư vấn để đc tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn, nếu ở xa thì có thể call zalo để đc tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc cho bạn, Bên cạnh đó nếu ở phạm vi khu vực TPHCM đội ngũ kỹ thuật đèn led hệ ray nam châm từ công ty sẽ đến trực tiếp tại công trình để giải trình và tư vấn cho bạn.


một trong những nhân tố cần thiết như Đèn led pha 1m loại tốt giá thấp thực sự cần thiết bỡi nó ra quyết định độ bền, sự hoàn thiện khi lắp thạch cao. Đèn led pha phải nguyên khối, dày chất lượng tốt, một Đèn led pha 1m thì cân nặng cân nặng 1kg trở lên là đc. Vấn để về thanh đồng dẫn điện bên trong Đèn led pha là một nhiệm vụ luôn luôn phải có, những thanh đồng dẫn điện của loại thường Đèn led pha sở hữu tiết diện bé, hình dẹp chữ nhật, chính là Nguyên Nhân Tại Sao thanh ray thường sở hữu giá thành cực kỳ rẻ, đây là một Đặc điểm quý khách hàng cần phải biết và khám phá.