Đặt banner 324 x 100

Dây Đai An Toàn Jack Olsen JO102 - ATC0185


1) Thông tin sản phẩm:
Dây đai an toàn là một phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống an toàn của mọi phương tiện giao thông hiện đại. Được thiết kế để giữ cho người sử dụng an toàn trong trường hợp va chạm hoặc cản trở đột ngột, dây đai an toàn đã trở thành một tiêu chuẩn về an toàn không chỉ trong xe hơi mà còn trong các phương tiện khác như máy bay, tàu hỏa và tàu biển. Mỗi chiếc dây đai an toàn được chế tạo với vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực cao nhất. Chúng thường được làm từ sợi nylon, polyester hoặc sợi tổng hợp khác, kết hợp cùng các loại kim loại như thép không gỉ để tạo ra một sản phẩm đáng tin cậy và bền bỉ. Không chỉ giữ cho người dùng an toàn, dây đai an toàn chuyên nghiệp còn có vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu tổn thất do va chạm. Khi được sử dụng đúng cách và kết hợp với hệ thống khóa an toàn, chúng có thể giảm thiểu nguy cơ chấn thương và thậm chí cứu sống trong các tình huống khẩn cấp.

2) Địa chỉ mua sắm:
Chào mừng bạn đến với Bảo Hộ Xanh - nơi mang đến cho bạn sự an tâm và chất lượng trong việc mua sắm các sản phẩm bảo hộ cá nhân. Tại Bảo Hộ Xanh, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Với một danh mục sản phẩm đa dạng từ mũ bảo hiểm, kính bảo hộ, áo vest an toàn đến dây đai an toàn và nhiều sản phẩm khác, chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người cần bảo vệ sự an toàn của bản thân và người thân trong công việc hàng ngày hoặc khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.
Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật quản lý chất lượng chặt chẽ, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm trên trang web của chúng tôi đều đạt chuẩn an toàn cao nhất và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

3) Thông tin liên hệ:
Email: KinhDoanh@BaoHoXANH.com
Phone: Hotline/Zalo Miền Nam: 0938 528 965
Miền Trung Và Miền Bắc: 0965 871 759

4) Link sản phẩm: Dây Đai An Toàn Jack Olsen JO102 - ATC0185
 

Thông tin liên hệ


: Hongkhanh
:
:
:
: