Đặt banner 324 x 100

Kinh nghiệm chọn mua loa treo tường hội trường bạn cần biết


Loa treo tường ngày càng được sử dụng phổ biến tại các hội trường nhờ kích thước nhỏ gọn, chất lượng âm thanh tốt. Hiện nay, có rất nhiều mẫu loa hội trường treo tường với kích thước, công suất, tính năng, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi mua loa treo tường cho hội trường, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. 

Một số lưu ý khi chọn mua loa treo tường hội trường

  • Kích thước: Kích thước loa treo tường hội trường cần phù hợp với diện tích phòng. Nếu phòng có diện tích nhỏ, bạn nên chọn loa có kích thước nhỏ gọn. Ngược lại, nếu phòng có diện tích lớn, bạn nên chọn loa có kích thước lớn hơn.

  • Công suất: Công suất loa treo tường hội trường cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn chỉ sử dụng loa cho các buổi họp hành, hội thảo nhỏ, bạn có thể chọn loa có công suất từ 200W đến 400W. Nếu bạn sử dụng loa cho các buổi biểu diễn ca nhạc, sự kiện lớn, bạn nên chọn loa có công suất từ 600W trở lên.
  • Tính năng: Loa treo tường hội trường hiện nay có nhiều tính năng khác nhau như kết nối Bluetooth, USB, thẻ nhớ,... Bạn nên chọn loa có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Thương hiệu: Có rất nhiều thương hiệu loa treo tường hội trường trên thị trường hiện nay. Bạn nên chọn mua loa của thương hiệu uy tín như JBL, Bose, Electro Voice, Das,... để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Giá thành: Giá loa treo tường hội trường dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy vào kích thước, công suất, tính năng và thương hiệu. Bạn nên tham khảo giá bán của các đơn vị cung cấp khác nhau để chọn ra địa chỉ mua loa uy tín với giá thành tốt nhất. 
>>>Xem thêm: micro hội trường
 
Bạn có nhu cầu mua loa treo tường, hãy liên hệ DK Audio - đơn vị cung cấp và tư vấn lắp đặt âm thanh uy tín chuyên nghiệp.
DK Audio mang đến cho khách hàng đa dạng các dòng loa hội trường, trong đó có các mẫu loa treo tường với cam kết: thiết bị chính hãng, đầy đủ chứng từ; báo giá cạnh tranh; có chính sách bảo hành rõ ràng.
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng DK Việt Nam
Chi nhánh miền Bắc: Ô 79, Lô 11, KĐT thành phố Giao Lưu, P. Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Chi nhánh miền Nam: Lô 12 KDC Cityland Center Hill, F7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0983 362 236
Website: 
amthanhchauau.vn

Thông tin liên hệ


: nguyenninhanhduong
:
:
:
: