Đặt banner 324 x 100

Galaxy Watch FE ra mắt thiết kế bền bỉ, màn hình AMOLED 1.2 inch, chạy WearOS, giá từ 5.06 triệu đồng


Sau một thời gian xuất hiện dưới dạng tin đồn thì mới đây, Samsung đã chính thức trình làng Galaxy Watch FE (Fan Edition). Đây là chiếc đồng hồ thông minh mang nhãn hiệu FE đầu tiên của công ty.

 

Galaxy Watch FE có màn hình Super AMOLED 1.2 inch, hỗ trợ độ phân giải 396 x 396 pixel. Màn hình được bảo vệ bởi kính sapphire. Nó chỉ có biến thể 40mm và vỏ nhôm cao cấp.

 

Galaxy Watch FE ra mắtGalaxy Watch FE ra mắt

Bên trong, Watch FE được cung cấp sức mạnh bởi SoC Exynos W920, đi kèm với 1.5 GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ, pin 247 mAh, chạy trên hệ điều hành Wear OS với giao diện người dùng One UI 5 Watch của Samsung.

 

Về khả năng kết nối, Galaxy Watch FE hỗ trợ Bluetooth 5.3, Wi-Fi, NFC và nhiều hệ thống vệ tinh (GPS/Glonass/Beidou/Galileo). Đồng hồ thông minh này có chất lượng hoàn thiện tuyệt vời khi đạt chuẩn IP68 về khả năng chống bụi và nước, xếp hạng 5ATM khi lặn và đồ bền đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810H.

 

Các tùy chọn màu sắc của đồng hồCác tùy chọn màu sắc của đồng hồ

Galaxy Watch FE được thiết kế để theo dõi hơn 100 bài tập khác nhau, cung cấp khả năng phân tích các hoạt động chạy nâng cao, vùng nhịp tim được cá nhân hóa và phân tích thành phần cơ thể. Các tính năng theo dõi giấc ngủ bao gồm theo dõi kiểu ngủ, huấn luyện giấc ngủ và tạo môi trường thân thiện với giấc ngủ. Đồng hồ còn hỗ trợ theo dõi sức khỏe tim mạch với HR Alert khi nhịp tim bất thường, thông báo nhịp tim không đều (IHRN) để phát hiện rung tâm nhĩ, theo dõi huyết áp và ECG. Nó còn được trang bị một số cảm biến như gia tốc kế, phong vũ biểu, cảm biến con quay hồi chuyển, cảm biến địa từ và cảm biến ánh sáng.

 

Nhìn chung, Galaxy Watch FE là phiên bản tinh chỉnh của Galaxy Watch 4, được công bố vào năm 2021. Nó có giá 199 USD (khoảng 5.06 triệu đồng) và các tùy chọn màu sắc đen, hồng, vàng, bạc. Đồng hồ cũng đi kèm với dây đeo đồng hồ mới có đường khâu màu xanh và cam. Phiên bản LTE sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 với giá 249.99 USD (khoảng 6.36 triệu đồng).